BẢN TIN MẶT TRẬN: Quảng Nam sớm phân bổ nguồn lực hỗ trợ cho người dân

ĐẠI ĐOÀN KẾT

Trong chuyến công tác tại miền Trung, chiều 21/11, Đoàn công tác của UBTƯ MTTQ Việt Nam do ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam dẫn đầu đã đến Quảng Nam thăm hỏi, hỗ trợ cho bà con vùng bão lũ và làm việc với lãnh đạo tỉnh về công tác khắc phục hậu quả thiên tai.

Quang cảnh buổi làm việc của Chủ tịch Trần Thanh Mẫn với lãnh đạo tỉnh Quảng Nam.
Quang cảnh buổi làm việc của Chủ tịch Trần Thanh Mẫn với lãnh đạo tỉnh Quảng Nam.

Trong những cơn bão lũ gần đây, Quảng Nam là vùng đất bị thiệt hại rất nặng nề. Như cơn bão số 9 đã càn quét từ vùng biển đến biên giới, ngay sau đó là sạt lở đất khiến nhiều người chết, nhiều nhà cửa, tài sản trôi theo dòng lũ, có những người mất tích đến nay chưa tìm thấy. (Xem chi tiết)

Đối ngoại nhân dân ở Điện Biên. Thời gian qua, hệ thống Mặt trận các cấp trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã tích cực đổi mới nội dung, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân; góp phần vào kết quả thực hiện nhiệm vụ an ninh chính trị, bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia. (Xem chi tiết)

Có kiến thức, có kinh nghiệm để tư vấn tốt. Là một trong những đại biểu về dự Đại hội Thi đua yêu nước Mặt trận Tổ quốc Việt Nam giai đoạn 2020-2025, ông Nguyễn Túc, Ủy viên Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam cho rằng, những năm gần đây, vai trò, vị trí của Mặt trận đã được nâng lên đáng kể. Đặc biệt, Quyết định 217, 218 ra đời một lần nữa tiếp thêm sức mạnh để Mặt trận thực hiện tốt hơn sứ mệnh của mình. (Xem chi tiết)

Người Việt ở Nga trong dịch Covid-19. Tại Nga, đợt bùng phát thứ hai (từ sau khi Nga dỡ bỏ cách ly) đã vượt đỉnh của lần trước và số người Việt bị mắc lần này cũng nhiều hơn. (Xem chi tiết)

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cao Bằng: Khởi sắc nông thôn mới

Cao Bằng: Khởi sắc nông thôn mới

Hơn 10 năm với nhiều cách làm sáng tạo và chủ động, Chương trình xây dựng nông thôn mới đã thổi luồng sinh khí mới đến những vùng nông thôn của tỉnh Cao Bằng. Đến ...
Lợn cắp nách

Lợn cắp nách

Lợn “cắp nách” là loại lợn có nhiều ở tỉnh Lai Châu. Trọng lượng trung bình một con tầm 10-15 kg.
Khơi sức dân xây dựng nông thôn mới

Khơi sức dân xây dựng nông thôn mới

Triển khai cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, những năm qua, tỉnh Vĩnh Phúc đã triển khai nhiều cách làm hay, sáng tạo.

Tin nóng

Xem nhiều nhất