Bàng hoàng hai chị em tự tử tại nhà

Lam Khê

Mở cửa phòng ngủ, bà Hiền bàng hoàng khi đập vào mắt cảnh tượng kinh hoàng hai chị em U. đã tử vong.

Ngôi nhà nạn nhân tự tử.  Ảnh: CTV.

Sáng 15/8, như thường lệ, bà Nguyễn Thị Hiền (54 tuổi, là người giúp việc) lên phòng ngủ của em Nguyễn Hoàng Phương U. (18 tuổi) và bé Lăng Mạnh Q. (4 tuổi) ở khu 5 (phường Ka Long, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) để dọn dẹp. Vừa mở cửa phòng ngủ, bà Hiền bàng hoàng khi đập vào mắt cảnh tượng kinh hoàng, em U. nằm chết dưới sàn nhà và có nhiều máu còn bé Q. nằm trên giường cũng đã tử vong. Bà Hiền cuống cuồng hô hoán mọi người giúp đỡ. Tuy nhiên, cả hai chị em U. và Q. đã tử vong. U. và Q. là hai chị em cùng mẹ, khác cha. U. đang du học ở Úc và vừa mới về nước nghỉ hè. Thời gian gần đây, em U. có biểu hiện trầm cảm.

Công an TP Móng Cái đã có mặt khám nghiệm hiện trường vụ việc. Thông tin kết quả điều tra ban đầu cho biết, có thể do trầm cảm, U. đã cho em trai uống thuốc rồi sau đó dùng dao gây thương tích cho mình dẫn đến cả hai chị em bị tử vong.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bỏ hộ khẩu giấy

Bỏ hộ khẩu giấy

Nếu hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư giai đoạn hai vận hành, người dân không cần phải cầm quyển sổ hộ khẩu giấy đi giao dịch, vì tất cả thông tin cư trú ...

Xem nhiều nhất