Báo Đại Đoàn Kết tặng học bổng cho học sinh nghèo huyện An Minh và Vĩnh Thuận (Kiên Giang)

Ngày 25/8, Văn phòng đại diện báo Đại Đoàn Kết tại ĐBSCL đến huyện An Minh và Vĩnh Thuận thuộc vùng đệm của tỉnh Kiên Giang, tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo, học giỏi. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng do Nhà hang Năm Nhỏ tại khu lấn biển thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang tài trợ.

Trao học bổng cho học sinh nghèo, học giỏi huyện An Minh.

Ngoài ra mỗi học sinh còn được Báo Đại Đoàn Kết tặng thêm 10 quyển tập. Đây là lần thứ ba trong năm 2015, học sinh nghèo tỉnh Kiên Giang được báo Đại Đoàn Kết tặng học bổng trong đó 2 lần trước, Tổng Biên tập báo Đại Đoàn Kết trao tặng mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng từ qũy Thiện Tâm.

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, ông Lê Quốc Khánh, Trưởng Văn phòng đại diện báo Đại Đoàn Kết tại ĐBSCL chúc mừng các em được nhận học bổng lần này, hy vọng với món quà nhỏ này sẽ tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập.

Em Trương Vi Khánh, học sinh trường 9A2 THPT Vân Khánh, huyện An Minh phát biểu: Em hứa sẽ cố gắng học giỏi để không phụ lòng các cô chú đã quan tâm đến những học sinh nghèo chúng em.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất