Bắt đối tượng ngang nhiên dâm ô trẻ em ngay tại nhà

Theo TTXVN

Ngày 29/3, Công an thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Quốc Duy (sinh năm 1992, thường trú tại khu phố 7, phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận) để điều tra về hành vi “dâm ô với trẻ em.”

Thông tin từ cơ quan điều tra cho biết, trước đó vào khoảng 11h ngày 27/3, Nguyễn Quốc Duy đến nhà chị V.T.T (phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm) để mua thuốc lá, lúc này người lớn trong nhà đi vắng, chỉ có hai chị em cháu N. N. H (7 tuổi) và N.L.T.Y ở nhà.

Thấy cháu N. N. H đang đi vệ sinh ở trong nhà, Duy đã nổi lòng ham muốn nên đã đưa cháu vào nhà vệ sinh và có hành vi dâm ô đối với cháu bé. 

Đúng lúc đó, nghe thấy tiếng của người lớn, Duy liền mở cửa nhà vệ sinh thoát ra ngoài thì bắt gặp chị V.T.T là mẹ của cháu bé, sau đó Duy bỏ về nhà. Mẹ cháu bé nghi ngờ nên đã hỏi con gái, cháu N. N. H đã kể lại toàn bộ hành vi của Duy trong nhà vệ sinh. 

Ngay sau đó, chị V.T.T đã tới Công an phường Thanh Sơn tố giác. Tại cơ quan điều tra, qua quá trình đấu tranh, Duy đã thừa nhận toàn bộ hành vi dâm ô đối với cháu bé. 

Cũng tại đây, cơ quan công an làm rõ, Duy từng có một tiền án về tội chống đối người thi hành công vụ và đã lĩnh án 10 tháng tù giam.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất