Khánh thành trung tâm phức hợp hiện đại tại Nam Sài Gòn - Golden King

Việt Anh

Sự kiện “Lễ Khánh thành Golden King và Tri Ân khách hàng” được tổ chức vào sáng ngày 19/10/2019 tại tòa nhà Golden King (15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM) trong niềm hân hoan và phấn khởi với hơn 500 khách tham dự. Đây là cột mốc vô cùng quan trọng với vai trò là dự án tiên phong đầu tiên do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động Sản Đông Dương (Đông Dương Corp) làm chủ đầu tư.

Khánh thành trung tâm phức hợp hiện đại tại Nam Sài Gòn - Golden King

Tiến sĩ Trương Anh Tuấn - Chủ tịch Đông Dương Corp phát biểu tại Lễ khánh thành Golden King.

Khi đi vào hoạt động, Golden King chính là biểu tượng của một trung tâm phức hợp officetel hiện đại và cao cấp bậc nhất khu Nam Sài Gòn.

Với tổng mức đầu tư lên đến 1500 tỷ đồng, trung tâm phức hợp officetel cao cấp Golden King (Golden King Tower) là một trong số ít dự án tại Nam Sài Gòn sở hữu lợi thế vị trí vàng ba mặt tiền đường, tọa lạc ngay khu vực trung tâm tài chính kinh tế sôi động nhất Quận 7.

Golden King có diện tích sàn xây dựng 35.173 m2 quy mô 21 tầng nổi, 1 tầng lửng và 2 tầng hầm. Từ tầng 1 – 5 là khu thương mại, tầng 6 - 21 là tầng căn hộ văn phòng với tiêu chuẩn quốc tế, trong đó có đến 374 căn hộ officetel, căn office diện tích từ 31 m2 đến 253 m2 và 1 hội trường lớn sức chứa lên đến 300 khách.

Tiếp nối sự thành công này, Đông Dương Corp trên đà mở rộng với nhiều dự án thương mại nghỉ dưỡng đa dạng về sản phẩm, mở rộng về khu vực như: Dự án Căn hộ cao cấp Golden Grand tại mặt tiền Đồng Văn Cống, gần trung tâm hành chính Quận 2; 3 dự án Căn hộ cao cấp tại Quận 12;  Dự án Khu Biệt Thự sinh thái cao cấp Golden Queen tọa lạc tại Thị Xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Dự án Simon Đắk Lắk; Dự án Hoa Viên Củ Chi cao cấp tại Xã An Phú, Huyện Củ Chi, TP HCM…Hầu hết các dự án trên được Đông Dương Corp đầu tư với quy mô lớn, hiện đại, đầy đủ tiện ích, vị trí thuận lợi cho cư trú cũng như thương mại.

Khánh thành trung tâm phức hợp hiện đại tại Nam Sài Gòn - Golden King - 1

Khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt Mercedes C250.

Được thành lập từ năm 2008, trải qua chặng đường hơn 10 năm kiến tạo và phát triển, đến nay Đông Dương Corp đã trở thành một trong những chủ đầu tư để lại dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam

Với những nỗ lực không ngừng, trong suốt hành trình phát triển vừa qua, Đông Dương Corp đã gặt hái nhiều thành tựu và được ghi nhận với rất nhiều giải thưởng, trong đó có thể kể đến như: Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á- Thái Bình Dương 2019 do Tạp chí Kinh tế bầu chọn và tổ chức; Top 10 nhà đầu tư Phát triển Bất động sản năm 2019 do Tạp chí Xây dựng bình chọn; Danh hiệu top 10 Doanh nghiệp phát triển rồng vàng năm 2018.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất