Bắt hai đối tượng vận chuyển và mua bán trái phép ma túy ở Sơn La

Theo Vietnamplus

Công an huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La bắt giữ hai đối tượng vận chuyển và mua bán trái phép ma túy là Phạm Văn Chuẩn và Nguyễn Văn Dũng, thu giữ 4 gói ma túy và gần 200 viên hồng phiến.

Bắt hai đối tượng vận chuyển và mua bán trái phép ma túy ở Sơn La

Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN).

Vào lúc 23h ngày 28/3, Tổ công tác của Công an huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La) thực hiện nhiệm vụ trên Quốc lộ 6B, đoạn thuộc địa phận bản Đúc, xã Chiềng Khoang (huyện Quỳnh Nhai) đã phát hiện chiếc ôtô màu đỏ nhãn hiệu Kia Cerato biển kiểm soát 89A-139.32 có dấu hiện nghi vấn.

Khi lực lượng chức năng ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính, các đối tượng đã tăng ga đâm qua barie và Tổ công tác để bỏ chạy.

Sau hơn 3km truy đuổi, lực lượng chức năng đã bắt giữ được hai đối tượng là Phạm Văn Chuẩn, sinh năm 1987, trú tại Bãi Sậy, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên và Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1990, trú tại xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

Qua kiểm tra người và phương tiện, lực lượng chức năng thu giữ 4 gói ma túy, gần 200 viên hồng phiến và một số vật chứng khác có liên quan.

Qua đấu tranh khai thác, bước đầu các đối tượng khai nhận mua số ma túy trên của một người đàn ông không rõ danh tính tại huyện Thuận Châu (tỉnh Sơn La) về bán kiếm lời và sử dụng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra mở rộng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất