Bất ngờ khi nhận hóa đơn tiền nước tăng gấp 100 lần

Tuần qua, nhiều người dân không ngừng xôn xao về việc gia đình ông Trần Công Ứng (62 tuổi, ở số 10 xóm Lẻ, Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) nhận được hóa đơn tiền nước tăng cao bất thường, lên tới 19.125.036 đồng với số nước sử dụng là 1.029 m3 cho gia đình 6 người (trong khi  ông vẫn sinh hoạt như các tháng). “Một sự nhầm lẫn đáng lo ngại. 

Bất ngờ khi nhận hóa đơn tiền nước tăng gấp 100 lần

Ảnh chụp hóa đơn điện nước của gia đình ông Trần Công Ứng.

Không thể có sự vô lý như thế được, làm gì có chuyện tiền nước tăng gấp 100 lần thế này”...Là những thắc mắc, ngạc nhiên của nhiều người khi đọc được thông tin. 

Sáng ngày 19/5, HTX Dịch vụ sản xuất Nông nghiệp Triều Khúc có tổ chức buổi họp báo về vấn đề này. Thế nhưng, tại buổi họp báo, đại diện của HTX trả lời rất quanh co và không lý giải cụ thể tại sao xảy ra vụ việc như thế, càng khiến dư luận thêm băn khoăn. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ai dùng bằng giả?

Ai dùng bằng giả?

Cả một dàn lãnh đạo, cán bộ từ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đông Đô, đến các phòng, ban đã vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức nghề nghiệp nghiêm trọng.
Tham nhũng vặt?

Tham nhũng vặt?

Tiếp xúc với cử tri hôm 23/11, đại biểu Quốc hội, ông Nguyễn Văn Nên - Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh lại nhắc đến chuyện “tham nhũng vặt”.
10 năm chưa xong đường cứu hộ

10 năm chưa xong đường cứu hộ

Gần 10 năm nay, dự án đường cứu hộ, cứu nạn đi qua xã Phú Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) vẫn “án binh bất động”.
Cược mạng khi qua sông

Cược mạng khi qua sông

Đây là cách nói không hề quá của người dân tại 7 xã phía Nam huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) khi phải ngày ngày chấp nhận hiểm nguy, đi qua chiếc cầu phao cũ kỹ bắc qua ...

Tin nóng

Lối đi nào cho dân?

Lối đi nào cho dân?

Chủ đầu tư dự án khu biệt thự Sea Park Nha Trang chặn đường, đào, phá con đường người dân vẫn đi lại hàng ngày khiến cho cuộc sống của họ trở nên đảo lộn, khó khăn.

Xem nhiều nhất