Bắt người mẹ có con trai 18 tháng tuổi chết bất thường

Hạnh Nguyên

Cảnh sát Hình sự Công an Hà Tĩnh vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Hằng (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi “giết người”.

Bắt người mẹ có con trai 18 tháng tuổi chết bất thường

Đối tượng Nguyễn Thị Hằng. Ảnh: Công an Hà Tĩnh. 

Sáng 13/5, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết: CQĐT vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Hằng (30 tuổi, trú tại thôn Trung Sơn, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi “giết người”.

Trước đó, theo CQĐT, vào sáng 11/5 khi đang nằm ngủ cùng các con thì Nguyễn Thị Hằng phát hiện đứa con út là Nguyễn Đ. K. (18 tháng tuổi) tử vong trên giường.

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân có mặt tại nhà chị Hằng, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm từ thi để phục vụ công tác điều tra.

Bước đầu Hằng khai nhận, tại thời điểm trên có một đối tượng lạ mặt đi từ ngoài vào tấn công chị Hằng và cháu K. khi đang ngủ.

Tuy nhiên, qua thu thập tài liệu, chứng cứ, kết hợp với lời khai của Nguyễn Thị Hằng, CQĐT phát hiện sự việc có nhiều dấu hiệu bất thường liên quan đến cái chết của cháu K.

Với những chứng cứ thu thập được, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Tĩnh đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Hằng.

Được biết, Nguyễn Thị Hằng có chồng là Trần Quang Tr. (36 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc). K. là đứa con thứ 3 của gia đình. Thời gian gần đây, giữa hai vợ chồng có mâu thuẫn tình cảm.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất