Bé 8 tuổi phải ghép da gấp vì... nhện cắn

B.L.

Cô bé Abbie Kinnaird (8 tuổi) ở Colchester, Essex, Anh bị một con nhện từ trần nhà tắm xà xuống cắn vào tay, để lại một lỗ nhỏ trên mu bàn tay.

Bà Haley Kinnaird - mẹ của Abbie Kinnaird cho biết, vết cắn ban đầu chỉ là một đốm đỏ, sau đó nó chuyển sang sưng tấy và có màu đen. Bà đã đưa cô bé đến một trung tâm y tế, nhưng vết cắn không được cải thiện một tuần sau đó.

Cánh tay Abbie sưng to, đỏ và phát ban, cuối cùng bà Kinnaird đã phải vội vàng đưa cô đến bệnh viện. Các bác sĩ sau đó đã làm phẫu thuật ghép, cắt bỏ toàn bộ chỗ thịt bị hoại tử màu đen rồi ghép da cho bằng phẳng lại cho Abbie.

Tháng 11/2014, cậu bé 5 tuổi Branson Riley Carlisle đến từ Alabama ở Mỹ đã chết sau khi bị một con nhện nâu ẩn náu trong nhà cắn vào vai.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Châu Á loay hoay với dân số

Châu Á loay hoay với dân số

Châu Á là châu lục đông dân nhất thế giới. Tuy nhiên, tới nay lại đang đứng trước những thách thức không nhỏ về dân số. Đó là tỷ lệ sinh, tốc độ già hóa dân số diễn ...
Hàng trăm triệu người cần hỗ trợ khẩn cấp

Hàng trăm triệu người cần hỗ trợ khẩn cấp

Thế giới sẽ cần một quỹ cứu trợ toàn cầu trị giá kỷ lục 51,5 tỷ USD để hỗ trợ 339 triệu người đang phải gánh chịu hậu quả của các hiện tượng thời tiết cực đoan trong ...

Xem nhiều nhất