Bến Tre phát động tập thể dục nâng cao sức khỏe chống dịch và khởi động du lịch xứ Dừa

G.B.

Ngày 14/11, UBND tỉnh Bến Tre phát động vận động phát huy nội lực của người dân và doanh nghiệp trong việc nâng cao sức khỏe, sức đề kháng, phòng, chống dịch và khởi động du lịch vùng xanh xứ Dừa.

Tại Lễ phát động, lãnh đạo tỉnh Bến Tre kêu gọi các cấp, các ngành, các đơn vị, địa phương, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh tích cực hưởng ứng, tham gia việc nâng cao sức khỏe, sức đề kháng phòng, chống dịch. Đồng thời, khởi động du lịch vùng xanh xứ Dừa với phương châm “An toàn mới mở cửa” và “mở cửa phải an toàn”.

Sắp tới, Sở VHTTDL tỉnh Bến Tre sẽ chủ trì phối hợp các đơn vị, địa phương, các doanh nghiệp xúc tiến quảng bá và giới thiệu về tiềm năng du lịch của Bến Tre đến du khách trong và ngoài nước với chủ đề: “Du lịch vùng xanh xứ Dừa - Điểm đến thích ứng - An toàn - Thân thiện - Chất lượng”.            

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam - Tổ quốc nhìn từ biển

Việt Nam - Tổ quốc nhìn từ biển

Trung tâm Phim tài liệu và Điện ảnh Nhân Dân thuộc Báo Nhân Dân đã chính thức cho ra mắt bộ phim tài liệu dài 40 tập mang tên “Việt Nam - Tổ quốc nhìn từ biển”.
Khi Xòe Thái được vinh danh

Khi Xòe Thái được vinh danh

PV Báo Đại Đoàn Kết trao đổi với bà Lê Thị Thanh Bình - Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái nhân dịp Xoè Thái vừa được ghi danh vào Danh sách Di sản ...

Xem nhiều nhất