Bị bắt vì thừa nhận... giết chết khủng long

An Lê

Sự việc xảy ra khi Alex Stone, 16 tuổi, sống tại thị trấn Summerville (bang South Carolina, Mỹ) viết vào bài tập của mình rằng đã dùng súng bắn chết con khủng long mà hàng xóm nuôi.

Các giáo viên sau khi đọc được bài viết của Stone đã gọi điện và cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bắt giữ Stone. Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, thẩm vấn và lục soát đồ dùng cá nhân, Alex Stone còn bị trường đình chỉ học 3 ngày. Sở Cảnh sát Summerville bảo vệ quan điểm bắt giữ Alex Stone của mình vì cho rằng Alex đã phạm lỗi khiến nhà trường cảm thấy lo ngại với những gì mà cậu đã viết.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quyết định lịch sử của COP27

Quyết định lịch sử của COP27

Quyết định thành lập Quỹ "Tổn thất và thiệt hại" nhằm giúp đỡ các quốc gia nghèo bị ảnh hưởng nặng nề bởi hiện tượng nóng lên toàn cầu là một trong những quyết định ...
Châu Á nóng trở lại với Covid-19

Châu Á nóng trở lại với Covid-19

Chính quyền thủ đô Tokyo của Nhật Bản đã nâng cảnh báo dịch Covid-19 lên mức cao thứ hai trong thang cảnh báo 4 cấp độ. Quyết định trên được đưa ra trong bối cảnh ...

Tin nóng

‘Đỏng đảnh’ như giá dầu

‘Đỏng đảnh’ như giá dầu

Trong cuộc họp dự kiến vào đầu tháng 12, Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ mở rộng (OPEC+) có thể sẽ cắt giảm việc hạn chế xuất khẩu, từ 2 triệu thùng/ngày (từ 1/11/2022) xuống còn 1,5 triệu thùng/ngày.

Xem nhiều nhất