Bị đấm, trọng tài rút súng đòi trả thù cầu thủ

Theo Dân Trí

Ở trận đấu tại giải nghiệp dư Brazil, trọng tài Camilo Eustaquio De Souza đã mang sút vào sân để trả thù cầu thủ sau khi bị đấm vào mặt.

Trọng tài Camilo Eustaquio De Souza rút súng ngay sau khi bị cầu thủ đấm.

Sự cố xảy ra ở trận đấu giữa Industrial và Oriente thuộc giải nghiệp dư Brazil. Sau khi bị thổi phạt đền, cầu thủ Marcos Lopes Vieira đã phản ứng và đấm vào mặt trọng tài Camilo Eustaquio De Souza.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Trọng tài Camilo Eustaquio De Souza đã thực sự nổi điên sau khi lĩnh trọn cú đấm của Marcos Lopes Vieira. Ông đã chạy ra ngoài sân lấy súng và còng tay để… trả thù.

Ở ngoài đời, trọng tài Camilo Eustaquio De Souza là cảnh sát nên ông không thiều “đồ nghề” chuyên dụng này. Hành động của trọng tài chính khiến tất cả sốc. Cả sân náo loạn. Trong khi đó, cầu thủ Marcos Lopes Vieira đã chạy thục mạng, trốn vào phòng thay đồ để thoát thân.

Trợ lý trọng tài đã chạy tới, khuyên can Camilo Eustaquio De Souza không làm phức tạp thêm tình hình. Phát biểu sau trận đấu, trọng tài này đã biện bạch rằng ông vốn là cảnh sát nên có trách nhiệm thực thi pháp luật. Ông muốn bắt giữ Marcos Lopes Vieira vì đã phạm tội đấm vào mặt của mình.

Trọng tài Camilo Eustaquio De Souza cho biết: “Mọi chuyện bắt đầu từ hành vi của cầu thủ. Tôi điều khiển trận đấu và có trách nhiệm giữ gìn trật tự. Tôi cần phải bắt giữ kẻ đã tấn công mình”.

Dù vậy, ông Camilo Eustaquio De Souza không nhận được ý kiến đồng tình vì quyết định trên. Sau trận đấu, HLV đội Industrial, Ideraldo Ribeiro De Assis (vốn là cảnh sát về hưu) nói: “Trọng tài đã xử lý sai rồi. Tình huống đã có thể tồi tệ hơn nếu như Marcos Lopes Vieira không kịp trốn thoát”.

Nhiều khả năng, trọng tài Camilo Eustaquio De Souza sẽ bị xử phạt vì lạm dụng quyền lực.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V-League tiếp mạch hấp dẫn

V-League tiếp mạch hấp dẫn

Chiều nay 16/4, vòng 10 V-League sẽ bắt đầu bằng trận đấu sớm giữa Viettel đang hưng phấn đón tiếp Than Quảng Ninh.

Tin nóng

V-League 2021: ‘Đại chiến’ trên Phố Núi

V-League 2021: ‘Đại chiến’ trên Phố Núi

Tâm điểm của mọi sự chú ý ở vòng 10 V-League 2021 sẽ dồn cả về phố Núi khi Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đang là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch đón tiếp đội bóng mạnh nhất nhiều năm qua là Hà Nội FC.

Xem nhiều nhất