Bình Định: Trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Xuân Hiếu

Ngày 29/9, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Bình Định tổ chức Lễ trao học bổng Vingroup cho học sinh, sinh viên học giỏi có thành tích xuất sắc, hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh.

Bình Định: Trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Quỹ Thiện Tâm cùng Hội CTĐ tỉnh tổ chức Lễ trao học bổng Vingroup cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại tỉnh Bình Định.

Được biết, tỉnh Bình Định hiện có 60 học sinh, sinh viên được nhận học bổng Vingroup. Trong đó, có 41 học sinh được chọn từ các huyện, thị, thành phố và 19 sinh viên được chọn từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn.

Đối với học sinh, các em sẽ được nhận học bổng với mức từ 500 đến 700 ngàn đồng/tháng tùy vào từng hoàn cảnh gia đình. Đối với sinh viên, các em sẻ được hỗ trợ theo mức bằng với học phí của từng học kỳ.

Các học sinh, sinh viên này sẽ tiếp tục được tặng học bổng ở những năm học tiếp theo nếu giữ vững thành tích học tập.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận học bổng và số tiền hỗ trợ 3 tháng (từ tháng 9 đến tháng 11/2019) cho 19 học sinh ở TP Quy Nhơn, huyện Tuy Phước, huyện Tây Sơn; trao giấy chứng nhận học bổng cho 18 sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp.

Hội CTĐ tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức trao 23 suất học bổng còn lại cho học sinh ở các huyện nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho các em.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất