Bình Dương: Phát hiện lượng lớn thịt lợn bẩn cất giấu trong container

Chủ lô hàng khai nhận mua số thịt lợn này tại các chợ ở tỉnh Đồng Nai, sau đó dùng xe tải chở về cất giấu trong các container đông lạnh để làm thức ăn cho cá.

Chiều 29/8, Đội quản lý thị trường tỉnh Bình Dương phối hợp với công an thị xã Dĩ An đã tiến hành kiểm tra phát hiện và thu giữ khoảng 20 tấn thịt lợn bốc mùi hôi thối không rõ nguồn gốc, được cất giấu trong 3 container.

Theo lực lượng chức năng, chiều cùng ngày, tại một bãi xe container trên đường ĐT16 (thuộc phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An), Đoàn kiểm tra liên ngành thị xã Dĩ An, Bình Dương đã phát hiện một tài xế đang chuyển nhiều bao tải chứa thịt lợn vào một container.

Kiểm tra thêm 2 container còn lại, đoàn kiểm tra còn phát hiện thêm nhiều bao tải chứa thịt, xương lợn không có giấy tờ chứng minh xuất xứ, không có giấy tờ kiểm dịch và đang bốc mùi hôi thối.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nỗi lo thực phẩm 'bẩn' dịp Tết

Nỗi lo thực phẩm 'bẩn' dịp Tết

Thời gian gần đây, lực lượng chức năng liên tục thu giữ những lô hàng thực phẩm không rõ nguồn gốc. Đáng lo ngại trong số này có một số lượng lớn thực phẩm đã bị ...
Lo ngại chất lượng thực phẩm Tết

Lo ngại chất lượng thực phẩm Tết

Nắm bắt nhu cầu mua sắm cuối năm tăng cao, đặc biệt là thị trường hàng hóa Tết Nguyên đán nên thực phẩm Tết bắt đầu ồ ạt chào hàng.

Tin nóng

Nhiều người nhập viện sau khi ăn bánh mì pate

Nhiều người nhập viện sau khi ăn bánh mì pate

Ngày 25/6, ông Phan Văn Huyên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh (Đồng Nai), cho biết, tính đến chiều 25/6, bệnh viện đã cấp cứu cho 158 người với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm.

Xem nhiều nhất