Bình Dương: Tăng cường an toàn trường học ngày lễ Tết

M.An

Nhằm thực hiện tốt công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) và an ninh trật tự (ANTT) trường học dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội Rằm tháng Giêng năm 2020, Sở GDĐT Bình Dương vừa có văn bản hướng dẫn các đơn vị trường học, cơ sở giáo dục.

Tăng cường ý thức tham gia giao thông cho học sinh. Theo đó các đơn vị trường học cần tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục ý thức tham gia giao thông, pháp luật về bảo đảm trật tự ATGT đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa cho toàn thể học sinh trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và lễ hội Lễ hội Rằm tháng Giêng năm 2020.

Quán triệt trong toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện nghiêm các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia; tuyên truyền các khẩu hiệu “Đã uống rượu bia - Không lái xe”, “Đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện”, “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”, “Thắt dây an toàn khi đi ô tô”…

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Học gì để không thất nghiệp?

Học gì để không thất nghiệp?

Đó là câu hỏi không bao giờ cũ trong mỗi mùa tuyển sinh. Bởi bài toán nhu cầu nhân lực sau 4, 5 năm nữa của các ngành nghề vẫn luôn là một ẩn số.
Phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân

Phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân

18 nhà giáo trên cả nước vừa được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ký quyết định phong tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân” vì có những đóng góp lớn trong ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất