Bình Dương: Trao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách

Quốc Định

Ngày 28/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, cho biết: vừa phối hợp trao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Hồ Thị Thiệp - là con liệt sĩ, hoàn cảnh gia đình khó khăn, có 1 con bị bệnh não.

Bình Dương: Trao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách

Căn nhà tình nghĩa vừa được trao cho gia đình bà Hồ Thị Thiệp.

Căn nhà được xây dựng tại địa chỉ 37/16, khu phố Bình Phú, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, với diện tích 48 m2, tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng. Bà Hồ Thị Thiệp được đăng ký quyền sở hữu nhà ở theo quy định của pháp luật.

Phát biểu tại lễ trao nhà, bà Nguyễn Ngọc Phượng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Thuận An chúc mừng gia đình bà Thiệp có được căn nhà mới. Mong gia đình bà Thiệp sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và vươn lên.

Đồng thời, bà Phượng cảm ơn các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cùng đồng hành với Mặt trận thị xã và Ban Vận động quỹ Vì người nghèo để chăm lo tốt cho các gia đình chính sách và các hộ nghèo có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Đại diện gia đình bà Hồ Thị Thiệp bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sự quan của các cấp lãnh đạo, Ủy ban MTTQ, chính quyền địa phương và nhà tài trợ đã giúp đỡ gia đình.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất