Bình Phước: Trao 10.000 điện thoại thông minh hỗ trợ học sinh nghèo học trực tuyến

M.K.

Ngày 13/10, UBND tỉnh Bình Phước tổ chức trao 10.000 điện thoại thông minh cho 7 huyện từ chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm hỗ trợ các em hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học trực tuyến.

Theo đó, đợt này, Ban vận động chương trình “Sóng và máy tính cho em” tỉnh Bình Phước phân bổ 10.000 điện thoại thông minh cho 7 huyện có nhiều địa bàn thuộc vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới gồm: huyện Bù Đăng, Bù Đốp, Lộc Ninh, Hớn Quản, Đồng Phú, Phú Riềng, Bù Gia Mập, mỗi huyện được phân bổ từ 650 đến hơn 2.700 điện thoại thông minh để hỗ trợ học sinh có thiết bị học trực tuyến.

Trước đó trong đợt 1, Ban vận động tỉnh Bình Phước đã phân bổ cho 6 huyện, thị với 219 điện thoại thông minh giúp học sinh học trực tuyến.

Ban vận động chương trình “Sóng và máy tính cho em” tỉnh Bình Phước cho biết, đến nay trên địa bàn tỉnh vẫn còn gần 3.000 học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa được hỗ trợ thiết bị học trực tuyến. Ban và chính quyền địa phương đang tiếp tục vận động các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đóng góp, ủng hộ kịp thời, giúp các em có điều kiện học trực tuyến.         

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mùa hoa loa kèn

Mùa hoa loa kèn

Đầu tháng 4, hoa loa kèn xuất hiện khắp phố phường Hà Nội với sắc trắng dịu dàng gọi hè về. Trên cánh đồng loa kèn ở làng hoa Tây Tựu (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), ...

Tin nóng

Du lịch Hà Nội: Gia tăng sức hút

Du lịch Hà Nội: Gia tăng sức hút

Sở Du lịch Hà Nội thông tin, trong tháng 3/2023, Hà Nội đã đón 2,09 triệu lượt khách, tăng 38,3% so với cùng kỳ 2022. Quý I/2023, du lịch Hà Nội thu hơn 20 nghìn tỷ đồng.

Xem nhiều nhất