Bình Thuận: Đâm vợ tử vong rồi bỏ trốn

Xuân Hiếu

Ngày 10/11, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, trên địa bàn thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Vào lúc 21 giờ, ngày 9/11 chị V.T.B (SN 1999), thường trú khu phố 1, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, đi ăn tối về nhà thì bất ngờ bị Nguyễn Hữu Nghĩa (SN 1995) chạy từ ngoài vào dùng hung khí đâm nhiều nhát vào người, làm chị B đã tử vong tại chổ. Ngay sau đó Nghĩa đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện trường xẩy ra vụ việc, tại thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong.
Hiện trường xẩy ra vụ việc, tại thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong.

Theo người dân nơi đây cho biết, chị B và Nghĩa sống chung với nhau như vợ chồng và đã có hai con nhỏ. Cách đây nhiều tháng,  chị B và Nghĩa có xảy ra mâu thuẫn nhiều lần, nên Nghĩa đã bỏ đi nơi khác sống. Mấy ngày gần đây, Nghĩa tìm về nhà nối lại tình cảm nhưng hai bên lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Nên Nghĩa tìm cách giết chết chị B.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã đến hiện trường chỉ đạo các phòng nghiệp vụ điều tra vụ việc. Ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y để xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị B.

Hiện Công an tỉnh BìnhThuận tập trung lực lượng tổ chức truy bắt đối tượng Nghĩa để xữa lý theo pháp luật.

 

 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất