Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Triều Tiên tham quan Vịnh Hạ Long

Xuân Quảng

Trong chuyến thăm chính thức Việt Nam, sáng nay, 2/12, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (Triều Tiên) Ri Yong Ho đến tham quan Di sản Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Triều Tiên tham quan Vịnh Hạ Long

Ông Nguyễn Văn Thắng (bên phải) đón tiếp, tặng hoa và chào mừng Bộ trưởng Ri Yong Ho đến tham quan Di sản Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.

Tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp, tặng hoa và chào mừng Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Triều Tiên Ri Yong Ho đến tham quan Vịnh Hạ Long.

Phát biểu tại buổi tiếp đón, ông Nguyễn Văn Thắng đã bày tỏ niềm vui được đón Bộ trưởng Ngoại giao Triều Tiên Ri Yong Ho và đoàn công tác đến tham quan Vịnh Hạ Long. Đồng thời, thông tin nhanh đến Đoàn một số nét về tiềm năng, lợi thế phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh, vẻ đẹp cảnh quan của Di sản Vịnh Hạ Long.

Thay mặt Đoàn, Bộ trưởng Ngoại giao Triều Tiên Ri Yong Ho cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh. Đồng thời, ông cũng bày tỏ sự ấn tượng với sự thân thiện, mến khách của con người Quảng Ninh.

Ngay sau lễ đón, Bộ trưởng Ngoại Triều Tiên Ri Yong Ho và các thành viên trong Đoàn đã xuống tàu hành trình đi tham quan Di sản Vịnh Hạ Long.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Để kỳ họp bất thường trở thành bình thường'

'Để kỳ họp bất thường trở thành bình thường'

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị, để kỳ họp bất thường trở thành bình thường cần đẩy nhanh việc thực hiện những vấn đề cấp bách, thiết thực đã được chuẩn bị ...
Để mọi người, mọi nhà đều có Tết

Để mọi người, mọi nhà đều có Tết

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn công tác tặng quà chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Tin nóng

Giám định tài sản trong các vụ án tham nhũng còn chậm

Giám định tài sản trong các vụ án tham nhũng còn chậm

Đã không ít lần, vấn đề giám định tư pháp đã được đề cập tại nghị trường Quốc hội. Thậm chí đã được chất vấn đối với các Bộ trưởng, trưởng ngành để tháo gỡ. Song vấn đề trên vẫn khá nan giải.

Xem nhiều nhất