Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài hân hoan chào đón tuyển U23

Tin bài: Mike Nguyen

Nhằm hưởng ứng trận chung kết lịch sử của giải đấu U23 Châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và Uzbekistan diễn ra ngày 27/1, ông Nguyễn Đức Hùng - Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế (HKQT) Nội Bài đã cho phép toàn bộ nhân viên thu ngân các vị trí kinh doanh tại nhà ga nội địa và quốc tế mặc trang phục áo phông in hình cờ đỏ sao vàng để cổ vũ tinh thần thi đấu của các tuyển thủ, hòa chung niềm vui của cả nước.

Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài hân hoan chào đón tuyển U23

Ngày 25/1/2018, Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Hàng không Nội Bài ATS – đơn vị trực thuộc Cảng HKQT Nội Bài NIA có chức năng kinh doanh các dịch vụ: Phòng khách hạng thương gia, hàng miễn thuế cao cấp, dịch vụ vụ ăn uống giải khát, nhà hàng, đồ lưu niệm… đã có báo cáo gửi Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài xin phê duyệt cho phép toàn bộ nhân viên kinh doanh của Trung tâm và các đối tác tại tất cả các vị trí làm việc trên nhà ga T1 và T2 được phép mặc trang phục áo đỏ sao vàng mang hình cờ tổ quốc nhằm thể hiện sự yêu mến, ủng hộ và cổ vũ cho tuyển bóng đá U23 Việt Nam.

Toàn bộ nhân viên Trung tâm tại Cảng HKQT Nội Bài sẽ mặc trang phục từ ngày 26/1 đến ngày 28/1, từ trước trận Chung kết cho đến khi chào đón đội tuyển về nước qua sân bay Nội Bài.

Sân bay Nội Bài là địa điểm đầu tiên có vinh dự đón đội tuyển U23 về nước, tại đây sẽ diễn ra lễ đón trang trọng dành cho những người hùng của bóng đá Việt Nam.

Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài hân hoan chào đón tuyển U23 - 1

Với hoạt động ý nghĩa này, sẽ có khoảng trên 200 cán bộ, công nhân viên Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài mặc trang phục áo đỏ sao vàng cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam và chào đón đội tuyển khi về nước.

Do đặc thù trang phục ngành bắt buộc, các bộ phận khác như: Công an cửa khẩu, Cảng vụ, An ninh hàng không và Hải quan giữ nguyên sắc phục  ngành của mình cho dù tinh thần của các cán bộ nhân viên các bộ phận này đều đang dâng lên rất cao và một lòng hướng về đội tuyển.

Có một nhân vật đặc biệt sẽ hân hoan cùng với toàn thể cán bộ người lao động diện áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ tinh thần thi đấu trận Chung kết và chào đón tuyển U23 khi về nước ngay tại sân bay Nội Bài, đó chính là Quả bóng vàng Việt Nam 2008 - tuyển thủ bóng đá nữ quốc gia Ngọc Châm. Ngọc Châm  hiện đang là thành viên của Trung tâm Thương Mại và Dịch vụ HK Nội Bài, cô rất hứng khởi và hồi hộp cùng người lao động tại Cảng HKQT Nội Bài chờ đón trận chung kết và sẽ hết mình cổ vũ cho đội tuyển cũng như đón các em về khi vừa đặt chân xuống sân bay Nội Bài.

Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài hân hoan chào đón tuyển U23 - 2


Trước đó, ngày 24/1, Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam ACV – đơn vị cấp trên của Cảng HKQT Nội Bài đã có công văn gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam ca ngợi và chia vui với đội tuyển đã thi đấu với tinh thần quả cảm, ý chí, bản lĩnh và xuất sắc. Nhằm khích lệ, động viên tinh thần đội tuyển, tập thể Ban lãnh đạo, CBNV, người lao động thuộc Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam ACV quyết định tặng thưởng đội tuyển số tiền là 500.000.000 đồng.

Vậy là từ ngày 26/1, màu cờ đỏ sao vàng thiêng liêng của Tổ quốc sẽ phủ kín Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài để hòa vào niềm vui, hi vọng chung của cả nước cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết giải đấu U23 Châu Á và sau đó là hân hoan chào mừng những cầu thủ xuất sắc của chúng ta hạ cánh tại Nội Bài.

Tất cả hành khách trong và ngoài nước khi vừa đặt chân xuống sân bay sẽ cảm nhận được rõ rệt không khí rộn ràng chứa đựng niềm hân hoan tự hào của CBNV Cảng HKQT Nội Bài nói riêng và  người dân Việt Nam chung với thành công lịch sử này của bóng đá nước nhà.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V-League gặp lợi, tuyển dồn toa

V-League gặp lợi, tuyển dồn toa

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã thông báo hoãn vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, vốn được bố trí vào tháng 10, 11/2020, sang năm 2021.
Phép tính của ông Park

Phép tính của ông Park

Có thể thấy HLV Park Hang Seo vẫn tính đến phương án an toàn là sử dụng những gương mặt cũ.

Xem nhiều nhất