FIFA dành lời khen cho Tiến Linh

K.V.

Trên trang chủ của mình, FIFA đã không tiếc lời khen ngợi tiền đạo Tiến Linh của ĐT Việt Nam: “Tiền đạo 22 tuổi của ĐT Việt Nam Nguyễn Tiến Linh đã gây ấn tượng lớn với truyền thông cũng như người hâm mộ bằng những gì anh đã thể hiện tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Dù thất bại trong việc ghi bàn ở trận ra quân trước ĐT Thái Lan, nhưng Tiến Linh đã cho thấy phần nào bản năng và tài năng của mình với pha lập công trong chiến thắng 3-1 trước ĐT Indonesia”. Với Tiến Linh, anh đang rất quyết tâm để cùng ĐT Việt Nam giành quyền đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022, và có cơ hội đối đầu với những đội bóng mạnh ở khu vực châu Á.

Tiền đạo của ĐT Việt Nam chia sẻ với FIFA: “Tôi có nhiều mục tiêu trong năm 2020. Tôi muốn vô địch V-League cùng Becamex Bình Dương và bảo vệ chức vô địch AFF Cup cùng ĐT Việt Nam. Nhưng trên tất cả, tôi muốn tiếp tục được là một phần quan trọng của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, và hy vọng rằng chúng tôi sẽ lọt vào vòng tiếp theo của giải đấu này”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất