HLV Park Hang Seo muốn gia hạn hợp đồng với VFF

Theo VOV

Sau khi giúp bóng đá Việt Nam gây tiếng vang ở đấu trường châu lục, HLV Park Hang Seo muốn gia hạn hợp đồng với VFF.

HLV Park Hang Seo muốn gia hạn hợp đồng với VFF

HLV Park Hang Seo ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam vào ngày 11/10/2017. Được biết, bản hợp đồng của chiến lược gia người Hàn Quốc ký với VFF có thời hạn 2 năm.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, bóng đá Việt Nam đã gặt hái được những thành tích ấn tượng. Tại VCK U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam gây cú sốc lớn, khi giành vé vào chơi trận chung kết. Tiếc rằng, đoàn quân của HLV Park Hang Seo thua 1-2 trước U23 Uzbekistan.

7 tháng sau khi giúp U23 Việt Nam gây tiếng vang trên đất Trung Quốc, thầy Park lại đưa Olympic Việt Nam tiến vào bán kết ASIAD 2018. Mặc dù, chỉ giành hạng tư chung cuộc, nhưng đây là thành tích chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Sau những thành công vang dội ở sân chơi châu lục, HLV Park Hang Seo nhận được tình cảm lớn từ người hâm mộ bóng đá nước nhà. Giới truyền thông và chuyên môn đánh giá rất cao tài năng của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Do hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF sẽ hết hạn với cuối năm 2019 nên trong cuộc giao lưu trực tuyến với Zing, chiến lược gia sinh năm 1959 thừa nhận muốn được gia hạn hợp đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất