Mua vé trận bán kết Cup Quốc gia được tặng vé

K.V.

CLB Hà Nội vừa đăng quang V-League 2019 trên sân Cửa Ông (Quảng Ninh) đã lập tức bắt tay vào chuẩn bị cho trận bán kết Cup Quốc gia với CLB TPHCM vào ngày 27/10 trên sân Hàng Đẫy.

Để ghi nhận những thành tích xuất sắc của Hà Nội FC trong mùa giải 2019 và để tri ân các thế hệ cầu thủ đóng góp cho bóng đá Thủ đô trước đây, Tập đoàn T&T Group phối hợp cùng CLB Bóng đá Hà Nội sẽ tổ chức “Lễ vinh danh thành tích Bóng đá Hà Nội - Niềm tự hào Thủ đô” tại sân vận động Hàng Đẫy vào hồi 15h ngày 1/11.

Chương trình sẽ nhìn lại hành trình đầy tự hào của bóng đá Thủ đô trong những năm qua. Bên cạnh đó, đóng góp của những con người lặng thầm bên đường pitse hay trên khán đài cũng là một điểm nhấn không thể thiếu trong chương trình. BTC “Lễ vinh danh thành tích Bóng đá Hà Nội - Niềm tự hào Thủ đô” cho biết sẽ gửi tặng 5.000 vé mời tới người hâm mộ đăng ký qua đường link: http://bit.ly/niem-tu-hao-thu-do và tặng 1.000 vé cho 1.000 người đầu tiên mua vé xem trận bán kết Cup Quốc gia giữa CLB bóng đá Hà Nội và CLB TP HCM ngày 27/10.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất