Tiến Linh dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Theo Dân trí

Trong lễ ăn hỏi của cầu thủ Nguyễn Công Phượng tối 3/6, một số người bạn của tiền đạo nổi tiếng nhất Việt Nam như Tiến Linh và Đông Triều được cho là cũng có mặt.

Cả Tiến Linh và Đông Triều đều diện áo sơ mi trắng trông khá bảnh bao. Cả 2 đang thi đấu cho CLB B.Bình Dương. Tuần này, đội bóng đất Thủ Dầu làm khách của Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất (TP HCM), nên cả 2 có điều kiện tham dự lễ ăn hỏi của Công Phượng.

Tiến Linh là đồng đội của Công Phượng ở đội tuyển quốc gia, còn Đông Triều từng trưởng thành cùng Công Phượng ở CLB HA Gia Lai. Ngoài ra, Đông Triều còn hợp tác với Công Phượng trong một số công việc kinh doanh bên ngoài sân cỏ.

Tiến Linh dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Tiến Linh bảnh bao dự lễ ăn hỏi của Công Phượng.

Trước đó, phía CLB TP HCM xác nhận tiền đạo nổi tiếng nhất của bóng đá Việt Nam là Nguyễn Công Phượng sẽ không cùng đội bóng thành phố ra Hải Phòng, trong chuyến làm khách trước đội Hải Phòng, ở vòng 3 V-League vào ngày 5/6 tới, với lý do là Công Phượng bận “làm đám hỏi”.

Cô dâu tương lai của Công Phượng có tên là Tô Ngọc Viên Minh, tốt nghiệp Thạc sĩ, chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học RMIT, ở TP HCM.

Tiến Linh dự lễ ăn hỏi của Công Phượng - 1

Đông Triều cũng có mặt trong buổi lễ ăn hỏi này.

Lễ ăn hỏi của Công Phượng được giữ kín đối với giới truyền thông và người hâm mộ, không có nhiều thông tin và hình ảnh về lễ ăn hỏi này. Thậm chí, khi thông tin Công Phượng sẽ làm lễ nói trên vào ngày 3/6, rất nhiều người còn bất ngờ.

Sự việc chỉ được xác nhận khi CLB TP HCM thông báo lý do Công Phượng vắng mặt trong trận đấu với Hải Phòng vào ngày 5/6, như đã nêu.

Công Phượng và vợ tương lai Viên Minh đã quen nhau và yêu nhau một thời gian, nhưng chuyện tình của cả 2 cũng được giữ kín.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất