U23 Việt Nam thất thần rời sân Thái Lan khi bị loại sớm ở U23 châu Á
 
Khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu với U23 Triều Tiên, các cầu thủ U23 Việt Nam thất thần và không giấu nổi nỗi buồn sau thất bại. (Ảnh: Vietnam+).
 
U23 Việt Nam thất thần rời sân Thái Lan khi bị loại sớm ở U23 châu Á - 1
 
U23 Việt Nam thua 1-2 U23 Triều Tiên và bị loại sớm ở vòng chung kết U23 châu Á. Trung vệ Thành Chung âu sầu sau trận đấu. (Ảnh: Vietnam+).
 
U23 Việt Nam thất thần rời sân Thái Lan khi bị loại sớm ở U23 châu Á - 2
 
Trước đó, khi trận đấu chỉ còn ít phút, Đình Trọng đã phải rời sân sớm vì phải nhận thẻ đỏ gián tiếp. Trung vệ này vội vã chạy vào đường hầm trong nỗi thất vọng. (Ảnh: Vietnam+).
 
U23 Việt Nam thất thần rời sân Thái Lan khi bị loại sớm ở U23 châu Á - 3
 
Bùi Tiến Dũng rời sân với ánh mắt trĩu nặng, liên tục nhìn lên trời. Có lẽ, thủ môn này không dám nhìn thẳng vào sự thật rằng U23 Việt Nam đã bị loại dù là đương kim Á quân ở giải đấu này. (Ảnh: Vietnam+).
 
U23 Việt Nam thất thần rời sân Thái Lan khi bị loại sớm ở U23 châu Á - 4
 
Thủ môn Thanh Hoá tâm điểm ở trận đấu đã qua khi mắc sai lầm đáng trách khiến U23 Việt Nam nhận bàn thua từ một tình huống sút phạt không mấy nguy hiểm. (Ảnh: Vietnam+).
 
U23 Việt Nam thất thần rời sân Thái Lan khi bị loại sớm ở U23 châu Á - 5
 
Trung vệ Trần Bảo Toàn phạm lỗi trong vòng cấm, khiến U23 Việt Nam nhận bàn thua quyết định trên chấm 11 mét ở cuối trận. Thất bại này có thể là nỗi ám ảnh với cầu thủ trẻ khi đây là giải đấu lớn đầu tiên tham dự. (Ảnh: Vietnam+).
 
U23 Việt Nam thất thần rời sân Thái Lan khi bị loại sớm ở U23 châu Á - 6
 
Cầu thủ U23 Việt Nam nhận được sự an ủi từ ban huấn luyện sau trận đấu. Nhưng chừng ấy là chưa đủ để xoa dịu nỗi buồn với thất bại cay đắng. (Ảnh: Vietnam+).
 
Theo TTXVN