Hòa Bình: Hơn 9,5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ 'Vì người nghèo'

A.Vũ

Hưởng ứng phong trào thi đua “Tỉnh Hòa Bình chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, thời gian qua, Quỹ “Vì người nghèo” các cấp tỉnh Hòa Bình đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các cơ quan, đơn vị, tập thể, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh.

Tính đến tháng 9/ 2019, Ban Quản lý Quỹ “Vì người nghèo” các cấp trong toàn tỉnh đã vận động được hơn 9,5 tỷ đồng. Từ nguồn tiền được phân bổ từ nguồn của Trung ương và kết quả ủng hộ xây dựng Quỹ “Vì người nghèo” các cấp trong tỉnh đã phân bổ số tiền gần 8,8 tỷ đồng để xây dựng và sửa chữa trên 300 căn nhà kiên cố cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, từ nguồn quỹ đã hỗ trợ giúp đỡ người nghèo, hộ nghèo mua vật tư, công cụ sản xuất, cây, con giống, hỗ trợ cho học sinh nghèo vượt khó.        

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nông thôn mới từ lòng dân, sức dân

Nông thôn mới từ lòng dân, sức dân

Mặt trận các cấp huyện Lương Tài (Bắc Ninh) đã tập trung chọn những việc làm cụ thể nhằm khơi sức dân xây dựng nông thôn mới theo hướng
Nông thôn An Giang khoác áo mới

Nông thôn An Giang khoác áo mới

Đến nay An Giang có 3 đơn vị cấp huyện hoàn thành Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (trong đó có 1 huyện và 2 thành phố).

Tin nóng

Xem nhiều nhất