Quyết tâm chiến thắng đại dịch

Tuệ Phương

Ngày 28/3, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực đã tiếp nhận ủng hộ từ Quỹ Thiện nguyện Công ty Giza E&C số tiền 200 triệu đồng; Hội kỹ thuật điện tử số tiền 74 triệu; Công ty Cổ phần HaSha ủng hộ 200 chai nước rửa tay; Công ty TNHH MTV Sức sống xanh 300 thùng trái cây gồm nho, táo, cam; Công ty Yến sào Tuệ Minh 10 thùng hàng để phòng chống dịch Covid–19.

Quyết tâm chiến thắng đại dịch

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực tiếp nhận ủng hộ từ Quỹ Thiện nguyện Công ty Giza E&C.

Chia sẻ khi tiếp nhận ủng hộ những tấm lòng của các nhà hảo tâm gửi đến Mặt trận, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực nhấn mạnh, chưa bao giờ tinh thần “chống dịch như chống giặc” lại lan tỏa tới trái tim của hơn 95 triệu người Việt ở trong và ngoài nước như hiện nay, tinh thần đó đang tiếp thêm ngọn lửa cho những người ngày đêm căng mình nơi “tuyến đầu chống dịch” vượt qua khó khăn.

Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của UBTƯ MTTQ Việt Nam, trong những ngày qua, hình ảnh các cụ già đã dành một phần tiền lương hưu ít ỏi được tích cóp trong nhiều năm hay hình ảnh các em nhỏ dành tiền tiết kiệm, tiền mừng tuổi của mình trong dịp Tết… tìm đến Mặt trận để gửi gắm tới những “chiến sĩ” đang ngày đêm chống dịch. Nhiều người dân, nhiều doanh nghiệp mặc dù đang gặp khó khăn trong sản xuất, kinh doanh do tác động của dịch bệnh, nhưng với tấm lòng, tình cảm của người con đất Việt cũng đã tìm đến Mặt trận để quyên góp, ủng hộ theo khả năng của mình.

Quyết tâm chiến thắng đại dịch - 1

Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực tiếp nhận ủng hộ từ Hội kỹ thuật điện tử. 

“Sự đóng góp trực tiếp bằng tiền mặt tại UBTƯ MTTQ Việt Nam, hay thông qua hình thức chuyển khoản, nhắn tin và cả những những chuyến xe chở sữa, chở gạo, chở thực phẩm, nước rửa tay, khẩu trang … gửi đến Mặt trận hoặc trực tiếp đưa đến các bệnh viện như một sự tiếp sức, một niềm động viên lớn cho những người đang ngày đêm nỗ lực nơi tuyến đầu chống dịch. Đây chính là nguồn động lực to lớn, thể hiện quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân tộc trong những ngày tháng cam go này”, Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực nhấn mạnh.

Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực mong muốn, thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ở trong và ngoài nước tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, tiếp tục ủng hộ để Đảng, Chính phủ, MTTQ Việt Nam có thêm nguồn lực chiến thắng đại dịch. Mỗi tấm lòng, mỗi nghĩa cử cao đẹp sẽ lan tỏa để mỗi người sẽ góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc chống dịch. Hơn 95 triệu người Việt Nam cùng chung tay ủng hộ sẽ tạo thành “ngọn lửa” quyết tâm chiến thắng của cả dân tộc. 

Quyết tâm chiến thắng đại dịch - 2

Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực tiếp nhận ủng hộ từ Công ty TNHH MTV Sức sống xanh.

Quyết tâm chiến thắng đại dịch - 3

Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực tiếp nhận ủng hộ từ Công ty Cổ phần HaSha.

Quyết tâm chiến thắng đại dịch - 4

Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực tiếp nhận ủng hộ từ Công ty Yến sào Tuệ Minh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trao cho người nghèo niềm tin

Trao cho người nghèo niềm tin

Trao cho người nghèo “cần câu” và niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp hơn chính là cách làm sáng tạo và phù hợp.
Kiều bào tại Macao hướng về cội nguồn

Kiều bào tại Macao hướng về cội nguồn

Ngày 23/11, bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, mưa lũ gây ra từ Hiệp ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất