Cán bộ xã bị tông gãy chân khi ngăn xe tải xúc trộm cát

Tấn Thành - Chí Đại

Bị phát hiện xúc cát trộm, tài xế nổ máy bỏ chạy, khiến một cán bộ địa chính, xây dựng, môi trường ngã từ ca bin xuống đất bị tông gãy chân.

Cán bộ xã bị tông gãy chân khi ngăn xe tải xúc trộm cát

Anh Khuê đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Trưa 27/5, ông Trần Quốc Đạt, Chủ tịch UBND xã Đại Cường, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa xảy ra vụ một cán bộ xã tham gia truy đuổi một đối tượng lái xe xúc đất cát trộm ở bãi bồi ven sông Vu Gia bị tông gãy chân.

Theo ông Đạt, vào khoảng 19h ngày 26/5, sau khi nhận được thông tin quần chúng nhân dân, lãnh đạo xã Đại Cường đã cử một tổ cán bộ ra bãi bồi Mỹ Thuận ở sông Vu Gia (đoạn chảy giáp hai xã Đại Cường và xã Đại Nghĩa, thuộc huyện Đại Lộc) kiểm tra thì phát hiện hai xe tải, trong đó có một xe tải đang xúc đất cát trộm ở bãi bồi này. 

Sau đó, tổ công tác đã lên ca bin yêu cầu xuống làm việc thì tài xế nổ máy bỏ chạy, khiến anh Phạm Hồng Khuê, cán bộ địa chính, xây dựng, môi trường xã Đại Cường ngã xuống đất bị tông gãy chân. Anh Khuê được mọi người đưa đi cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

“Qua thông tin từ người dân, người lái xe tải bỏ chạy tông anh Khuê bị gãy chân là tên Đông, trú huyện Đại Lộc. Được biết, trong tối (26/5), Đông đã đến trụ Công an huyện Đại Lộc để làm rõ sự việc này. Hiện sức khỏe của anh Khuê đã dần ổn định và được các y, bác sĩ tiếp tục điều trị”, ông Đạt nói.

 Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đại Lộc tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất