Central Group và Big C tặng 3.600 phần quà cho trẻ em

M.Loan

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện trao tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt với chủ đề “Vui Tết Thiếu nhi 2018: Big C góp quà yêu thương”.

Central Group và Big C tặng 3.600 phần quà cho trẻ em

Đại diện Big C tặng quà cho các cháu thiếu nhi.

Theo đó, đại diện các siêu thị Big C sẽ phối hợp cùng Lãnh đạo UBND phường/xã, Hội Chữ thập đỏ, Làng trẻ em SOS tại các địa phương để tiến hành trao tận tay các em nhỏ tổng cộng 3.600 phần quà (mỗi phần quà bao gồm đồ dùng học tập, bánh kẹo, sữa tiệt trùng, thực phẩm,…), với tổng trị giá 360 triệu đồng. 

Trao tặng 3.600 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6 năm nay là một trong những hoạt động thiện nguyện xã hội của Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam, nhằm thực hiện cam kết: “Đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”.

Bên cạnh chương trình trao tặng quà, chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 2018, Hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc triển khai chương trình Khuyến mãi “Bay cao mơ ước của em”, áp dụng từ nay đến hết ngày 6/6/2018, giảm giá đến 49% gần 1.000 sản phẩm dành cho các em thiếu nhi...

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bạc Liêu: Con tôm ‘khát mặn’

Bạc Liêu: Con tôm ‘khát mặn’

Hiện nay nhiều nông dân của huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu đang rất lo lắng vì đã sang đầu tháng 3 mà nước mặn vẫn chưa về khiến nhiều nơi con tôm đang trong tình ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất