Chấn chỉnh Chủ tịch, Trưởng Trạm Y tế xã về phòng chống dịch Corona

Ngày 19/2, Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cho biết, đã chấn chỉnh và yêu cầu Chủ tịch xã Điện Thắng Bắc và Trưởng Trạm Y tế xã này rút kinh nghiệm trong việc phòng chống dịch Covid-19 liên quan đến 4 người đến từ tỉnh Vĩnh Phúc.

Chấn chỉnh Chủ tịch, Trưởng Trạm Y tế xã về phòng chống dịch Corona

Quảng Nam sẵn sàng trong công tác phòng dịch bệnh Covid- 19. 

Ông Nguyễn Xuân Hà, Phó Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn, cho biết: Việc thông tin và thực hiện các biện pháp theo dõi sức khỏe, quản lý các công dân từ tỉnh Vĩnh Phúc đến Điện Bàn chưa đảm bảo theo quy trình gây lo lắng trong nhân dân.

Chủ tịch UBND xã và Trưởng Trạm Y tế xã trên địa bàn cần rút kinh nghiệm và cần thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế; chỉ đạo, quán triệt, nhắc nhở cán bộ không được đăng tải các thông tin không đúng về tình hình dịch bệnh lên mạng gây hoang mang, bất an trong nhân dân.

Trước đó, như Đại Đoàn Kết đã thông tin, UBND xã Điện Thắng Bắc có báo cáo về trường hợp có 4 người dân ở tỉnh Vĩnh Phúc đến tạm trú tại nhà một người dân ở thôn Bồ Mưng 1, xã Điện Thắng Bắc.

Ban Chỉ đạo xã thành lập đoàn giám sát tại hộ gia đình có 4 người dân tạm trú, tiến hành đo thân nhiệt, có một người sốt nhẹ 37,2 độ.

Ngoài ra, đã tiến hành phun hóa chất tiêu độc khử trùng tại nhà hộ dân này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chật vật vẫn chưa thấy hồi kết

Chật vật vẫn chưa thấy hồi kết

Cách đây ít lâu, Sở GTVT TP HCM có trình HĐND thành phố thông qua chủ trương đầu tư 2 dự án hạ tầng nằm trên dự án đường Vành đai 2 với tổng chiều dài là 6km.
Học phí đại học: Tăng bao nhiêu là vừa?

Học phí đại học: Tăng bao nhiêu là vừa?

Với việc đẩy mạnh tự chủ đại học như hiện nay, việc tăng học phí được coi là khó tránh. Song bao giờ tăng, tăng bao nhiêu thì phù hợp với khả năng chi trả của người ...
Điêu đứng vì triều cường

Điêu đứng vì triều cường

Những ngày qua triều cường dâng cao ở Đồng bằng sông Cửu Long, làm đảo lộn đời sống người dân từ nông thôn đến thành thị.

Tin nóng

Xem nhiều nhất