Chàng trai không tay vẫn vẽ tranh tuyệt đẹp

B.L.

Mariusz Kedzierski (23 tuổi) sống tại thành phố Swidnica (Ba Lan) bị dị tật bẩm sinh nên ngay từ khi sinh ra đã không có đôi bàn tay. 

Đã từng rất mặc cảm vì dị tật này, nhưng Mariusz quyết không đầu hàng số phận.

Mariusz tự học vẽ ở nhà để theo đuổi giấc mơ trở thành một họa sĩ. Sau một thời gian, Mariusz quyết định theo học tại Học viện Hàn lâm Nghệ thuật và Thiết kế ở thành phố Wroclaw. Giờ đây, anh đã có thể vẽ được những bức tranh tuyệt đẹp.

Mỗi bức tranh khiến chàng trai này phải mất ít nhất 20 giờ để hoàn thiện, trong đó bức tranh phức tạp nhất đã khiến Mariusz mất lên đến 100 giờ. Trong hơn 7 năm qua kể từ khi theo đuổi nghiệp vẽ, Mariusz đã sử dụng 15.000 giờ để vẽ và hoàn thành hơn 700 bức tranh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Điểm sáng tăng trưởng toàn cầu

Điểm sáng tăng trưởng toàn cầu

Triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2023 đang được dự báo tăng nhẹ so với dự báo gần nhất do sự phục hồi ở Mỹ và châu Âu, chi phí năng lượng giảm và nền kinh tế Trung ...
OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

Trong Báo cáo Triển vọng dầu mỏ thế giới năm 2023 được công bố mới đây, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã nâng dự báo về nhu cầu dầu mỏ thế giới trong ...

Tin nóng

Điểm sáng tăng trưởng toàn cầu

Điểm sáng tăng trưởng toàn cầu

Triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2023 đang được dự báo tăng nhẹ so với dự báo gần nhất do sự phục hồi ở Mỹ và châu Âu, chi phí năng lượng giảm và nền kinh tế Trung Quốc mở cửa trở lại sau dịch Covid-19.

Xem nhiều nhất