Cháy khinh khí cầu trên biển Đà Nẵng

Bình Nguyên

Ngày 2/5, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, đã xảy ra vụ cháy khinh khí cầu khi đang trình diễn tại Công viên biển đông bên bờ biển Mỹ Khê.

Cháy khinh khí cầu trên biển Đà Nẵng 

Khinh khí cầu bị cháy trong lúc có hàng trăm người đang tập trung, quan sát.

1 trong 7 khinh khí cầu tham gia trình diễn vào chiều 1/5 bất ngờ bốc cháy trước sự chứng kiến của vài trăm người đang tập trung, quan sát ở khu vực công viên và trên bãi biển. Vụ cháy khiến nữ vận động viên điều khiển khinh khí cầu bị bỏng ở tay.

Trình diễn khinh khí cầu trên biển được Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức trong 2 ngày 30/4 và 1/5 với hy vọng sẽ đưa hoạt động này trở thành sản phẩm du lịch sôi động, hấp dẫn

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quảng Ngãi: Lễ hội điện Trường Bà

Quảng Ngãi: Lễ hội điện Trường Bà

Trong hai ngày 15 và 16/5, UBND huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ hội điện Trường Bà năm 2022, thu hút hàng nghìn du khách và người dân địa phương tham dự.

Tin nóng

[VIDEO] Trải nghiệm ngắm Vịnh Hạ Long từ trên cao

[VIDEO] Trải nghiệm ngắm Vịnh Hạ Long từ trên cao

Dịch vụ ngắm Vịnh Hạ Long từ trên cao với tên gọi "Ha Long Heli Tours" tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long), do Công ty trực thăng miền Bắc khai thác là một trong những dịch vụ hấp dẫn và đáng trải nghiệm nhất đối với du khách khi đến Quảng Ninh.

Xem nhiều nhất