Cháy trạm điện cạnh Nhà hát TP HCM, nhiều người hoảng loạn

Nhà hát thành phố là công trình kiến trúc Pháp được xây dựng gần 120 năm trước. Toà nhà có tổng cộng 1.800 ghế ngồi hiện là nơi tổ chức nhiều sự kiện nghệ thuật lớn của TP HCM.

Trạm cung cấp điện cho Nhà hát thành phố ở quận 1 bốc cháy, khói bao trùm một phần toà nhà khiến nhiều người hoảng loạn.

Cháy trạm điện cạnh Nhà hát TP HCM, nhiều người hoảng loạn

Khói nghi ngút sau lưng Nhà hát thành phố. (Ảnh: Tin Tin).

Tối 12/12, trạm điện sau lưng Nhà hát Thành phố (phường Bến Nghé, quận 1) bất ngờ xẹt lửa, khói đen bao trùm một khu vực toà nhà. Điện bên trong nhà hát tắt ngúm khiến khán giả chờ xem buổi biểu diễn hốt hoảng, vài người tháo chạy ra ngoài.

Lực lượng chữa cháy của toà nhà nỗ lực dập lửa nhưng không thành. Cảnh sát PCCC quận 1 điều nhiều xe đến hiện trường, dập tắt đám cháy ngay sau đó.

Ông Hữu Luân, quản lý Nhà hát TP HCM, cho biết vụ cháy không gây thiệt hại vật chất nhưng khiến chương trình múa đương đại bị hủy, khán giả được hoàn tiền mua vé.

Cháy trạm điện cạnh Nhà hát TP HCM, nhiều người hoảng loạn - 1

Nhân viên điện lực đang khắc phục sự cố. (Ảnh: Sơn Hoà).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hàng giả tràn lan trên không gian mạng

Hàng giả tràn lan trên không gian mạng

Nhức nhối trước nạn hàng giả phát triển trên không gian mạng, nhiều đơn vị áp dụng phần mềm để quản lý và cùng lực lượng chức năng truy quét. Tuy nhiên hiện quả vẫn ...

Tin nóng

Rút bảo hiểm xã hội một lần: Người lao động sẽ rất thiệt thòi

Rút bảo hiểm xã hội một lần: Người lao động sẽ rất thiệt thòi

Theo ông Phạm Minh Huân - nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, có người rút do khó khăn thực sự nhưng cũng có người rút theo phong trào. Việc nhận bảo hiểm xã hội một lần tưởng rằng lợi trước mắt nhưng hại lâu dài, bởi quyền lợi người lao động bị hạn chế nhiều so với việc hưởng lương hưu.

Xem nhiều nhất