Chế tạo thuốc nổ tại nhà, một sinh viên bị thương nặng

Theo VOV

Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang điều tra vụ tự chế thuốc nổ gây nổ xảy ra tại một căn nhà ở đường Bình Giã, TP Vũng Tàu, nạn nhân là một sinh viên.

Chế tạo thuốc nổ tại nhà, một sinh viên bị thương nặng

Căn nhà trên đường Bình Giả nơi sinh viên chế tạo thuốc nổ.

Trước đó, khoảng 23h30 phút đêm 11/9, tại số 648, đường Bình Giã xảy ra vụ nổ khiến anh Vũ Tiến Thành, 16 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu bị thương nặng được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa.

Sau khi vụ nổ xảy ra, cơ quan điều tra đã phong tỏa và khám nghiệm hiện trường. Kết quả cho thấy, trên gác lửng của ngôi nhà trên một số đoạn dây điện và diêm, sàn bằng gỗ thủng một lỗ có kích thước khoảng 20cm x 6,5cm.

Cơ quan điều tra đã phát hiện và thư giữ các bịch ni-lon chứa chất bột màu trắng, màu vàng và màu đen được quấn chặt bằng lớp giấy bạc thành thỏi. Ngoài ra còn có 2 hộp nhựa đựng chất bột màu vàng và trắng.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan điều tra thì Thành đang quá trình dùng hóa chất để chế tạo thuốc nổ, tuy nhiên trong lúc làm việc thì đã bị nổ gây thương tích nặng. Được biết, Thành đang là sinh viên theo học tại một trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh BRVT.

Sau khi được đưa vào bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán Thành bị bỏng nặng toàn thân cấp độ 2-3, nạn nhân được chuyển viện lên tuyến trên ngay sau đó để tiếp tục điều trị.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất