Chi nhánh Dệt 19/5 bị cưỡng chế thuế

T.Hằng

Phó Cục trưởng Cục Thuế Hà Nam Đỗ Hồng Nam đã ký ban hành quyết định cưỡng chế bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản ngân hàng của Chi nhánh Công ty CP Dệt 19/5 Hà Nội tại Hà Nam, tại Ngân hàng Nông Nghiệp Việt Nam – Chi nhánh Nam Hà Nội.

Nguyên nhân bị cưỡng chế là do Công ty này nợ tiền thuế, tiền chậm nộp tiền thuế đã quá 90 ngày kể từ ngày hết thời hạn nộp thuế, hết thời hạn gia hạn nộp thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế. 

Trong đó số tiền bị cưỡng chế là 864 triệu đồng. Quyết định cưỡng chế thu hồi nợ thuế được Cục Thuế Hà Nam gửi đến Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Nam Hà Nội với yêu cầu ngân hàng trích tiền từ tài khoản của Chi nhánh Công ty CP Dệt 19/5 Hà Nội tại Hà Nam mở tại ngân hàng để nộp ngân sách nhà nước.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bảo mật thông tin cho người nộp thuế

Bảo mật thông tin cho người nộp thuế

Vấn đề đặt ra là việc bảo mật thông tin của người nộp thuế tại Việt Nam đang có nhiều vấn đề khi việc bán thông tin diễn ra tràn lan. Liệu rồi sẽ có hay không chuyện ...
Thẻ tín dụng ‘ma’

Thẻ tín dụng ‘ma’

Các ngân hàng thương mại mới đây liên tục đưa ra những cảnh báo về tình trạng lừa đảo trong việc mở thẻ tín dụng để chiếm đoạt tiền của người dân.
Giải tỏa những điểm nghẽn logistics

Giải tỏa những điểm nghẽn logistics

Chi phí logistics cao, trong đó các loại phụ phí tại cảng biển cũng như những bất cập khác liên quan đến thủ tục hành chính... là những nguyên nhân khiến doanh ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất