Chiêm Hóa (Tuyên Quang): Hơn 50 hộ nghèo, cận nghèo được hỗ trợ về nhà ở

Trung Hiếu

Thời gian qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang) đã tăng cường việc giám sát tiến độ triển khai làm nhà, sửa nhà của các hộ gia đình được hỗ trợ từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” các cấp.

Theo kế hoạch, năm 2020, toàn huyện có 29 hộ nghèo, cận nghèo được hỗ trợ làm nhà mới và 28 hộ nghèo, cận nghèo được hỗ trợ sửa nhà ở từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” các cấp. Trong đó, Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh hỗ trợ làm mới 27 ngôi nhà trị giá 810 triệu đồng; Quỹ “Vì người nghèo” của huyện hỗ trợ 480 triệu đồng cho 2 hộ làm nhà mới và 28 hộ nghèo, cận nghèo sửa chữa nhà ở theo tiêu chí nhà ở nông thôn mới.   

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thắm tình quân dân

Thắm tình quân dân

Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế triển khai mô hình “Phân công đảng viên Đồn Biên phòng phụ trách các hộ gia đình ở khu vực biên giới”.
Sức sống mới từ một phong trào

Sức sống mới từ một phong trào

Không tệ nạn xã hội, không ô nhiễm môi trường, không lãng phí, hủ tục lạc hậu trong việc cưới việc tang là 3 nội dung thiết thực được Mặt trận tỉnh Hưng Yên triển ...

Tin nóng

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động

Tính đến nay toàn tỉnh Vĩnh Phúc có 4/9 huyện, thành phố được công nhận đạt chuẩn, hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới; 100% số xã đạt chuẩn nông thôn mới và đặc biệt có 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đạt được kết quả đó phải kể đến công tác tuyên truyền, vận động.

Xem nhiều nhất