Chiều nắng

T.Minh

Ngày 19 và 20/10  tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) sẽ tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam với tên gọi “Chiều nắng”.

Chiều nắng

Chương trình có sự tham gia của nhiều thế hệ ca sĩ với nhiều phong cách thể hiện trên sân khấu ca nhạc như: NSND Thái Bảo, NSƯT Đức Long, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Phương Thảo, Tân Nhàn, Lê Anh Dũng, Ngọc Anh, Mỹ Dung...

Đêm nhạc sẽ được chia thành 3 phần. Trong đó, phần 1 mở đầu bằng liên khúc nhạc múa thơ về Thời hoa đỏ với những ca khúc nổi tiếng như: Thời hoa đỏ, Phượng hồng, Gửi lại em, Bản tình ca cho em, Tóc gió thôi bay. 

Phần 2 là “Sắc màu tình yêu” là phần mang đậm nét tình yêu, tình yêu hoài niệm với Nơi gặp gỡ tình yêu, Giọt nắng bên thềm, Ngọn nến… Phần 3 là “Trở về” kết chương trình sẽ có một hoạt cảnh phức hợp ca múa nhạc, thơ và kết thúc là bài Hãy yêu nhau đi.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đặc sắc Lễ hội Lồng Tông ở Tuyên Quang

Đặc sắc Lễ hội Lồng Tông ở Tuyên Quang

Ngày 5/2 (tức ngày 15 tháng giêng), huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang) đã long trọng tổ chức Lễ hội Lồng Tông và Ngày hội Văn hóa các dân tộc Xuân Quý Mão 2023.
Xin ấn Đền Trần

Xin ấn Đền Trần

Đêm 4/2 và rạng sáng 5/2, tại thành phố Nam Định đã diễn ra lễ hội Khai ấn Đền Trần năm 2023, thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách thập phương tham dự.

Tin nóng

Giữ gìn giá trị đẹp của lễ hội

Giữ gìn giá trị đẹp của lễ hội

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về nhiều lễ hội lại được tổ chức khắp mọi miền của đất nước. Song, bên cạnh những nét đẹp mà văn hóa lễ hội mang lại, vẫn còn những bất cập, những điểm trừ... ở nhiều lễ hội.

Xem nhiều nhất