Đoàn Đại biểu Quốc hội THCM tiếp xúc cử tri quận 10

Thành Luân

Chiều 10/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP đã có buổi tiếp xúc cử tri Q.10, TP HCM.

Tại buổi tiếp xúc, nhiều ý kiến của cử tri đã bày tỏ tâm tư, lo lắng của người dân liên quan đến vấn đề chủ quyền biển đảo. Trong đó, các cử tri Nguyễn Văn Trung (P.4, Q.10) và Đinh Văn Huệ (P.15, Q.10) cho rằng, chúng ta đã tuyên truyền, vận động; Đảng và Nhà nước cũng đang đấu tranh kiên quyết, kiên trì bằng các biện pháp hoà bình nhưng người dân vẫn cần nắm bắt các thông tin kịp thời. Từ đó, cử tri đã đề nghị Trung ương, Ban Tuyên giáo thường xuyên có thông tin chính thức, đầy đủ về tình hình Biển Đông để người dân yên tâm.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân thay mặt Đoàn ĐBQH TP khẳng định, vấn đề chủ quyền quốc gia là không thể nhân nhượng và chủ trương của Đảng, Nhà nước là đấu tranh bảo vệ chủ quyền bằng biện pháp hòa bình, tuân thủ luật pháp Quốc tế và Hiến chương Liên hiệp Quốc. Đoàn ĐBQH TP ghi nhận ý kiến cử tri và sẽ gửi kiến nghị đến cơ quan chức năng để thông tin đến người dân chính thức đầy đủ, kịp thời hơn về tình hình Biển Đông, ngăn chặn những thông tin trái chiều trên mạng xuyên tạc ảnh hưởng đến tâm tư tình cảm của cử tri, người dân.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất