Tìm thấy thi thể thuyền trưởng tàu TH 91278-TS đắm trên vùng biển Cô Tô

 

Vào khoảng 12 giờ ngày 1/8, các chiến sỹ biên phòng Trạm Biên phòng Mã Cháu, Đồn Biên phòng Thanh Lân, huyện Cô Tô (tỉnh Quảng Ninh) đã tìm thấy thi thể của nạn nhân trong vụ đắm tàu làm 6 người mất tích tại khu vực biển Mã Cháu. Nạn nhân được xác định là anh Đặng Văn Toanh, thuyền trưởng tàu TH 91278-TS.

  Khoảng 14 giờ ngày 27/7 tàu TH 91278-TS đang đỗ tại khu vực Hạ Mai cách huyện đảo Cô Tô (tỉnh Quảng Ninh) khoảng 15 hải lý thì gặp gió to và sóng lớn nên bị lật úp. Trên tàu có 7 người và chỉ có anh Nguyễn Văn Tuấn, 23 tuổi đã được Đồn Biên Phòng Cô Tô cứu vào 12 giờ ngày 28/7 sau gần 20 giờ trôi dạt trên biển. Hiện anh Tuấn vẫn đang được điều trị tại Trung tâm y tế huyện Cô Tô và sức khỏe đã ổn định trở lại.

   Chiều tối ngày 31/7, người nhà anh Tuấn và anh Toanh từ Thanh Hóa mới ra được đến đảo Cô Tô.

      Hiện người nhà đang làm thủ tục và đưa thi thể anh Toanh về quê mai táng. UBND huyện Cô Tô cũng đã hỗ trợ gia đình số tiền 5 triệu đồng.

   Các lực lượng chức năng của tỉnh Quảng Ninh vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

  Xuân Quảng

 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Về với dân

Về với dân

Về với dân, đôi khi chỉ là một lời động viên, một cái nắm tay thật chặt, tưởng chừng nhỏ bé nhưng cũng đủ giúp người dân đứng dậy, vượt qua nghịch cảnh.

Xem nhiều nhất