Chồng giết vợ 17 tuổi ngay tại nhà mẹ vợ

Hạnh Nguyên

Sau khi cô vợ gọi điện bảo chồng về ăn cơm, chưa kịp dùng bữa, hai vợ chồng mâu thuẫn, cãi vã. Người chồng dùng kéo đâm chết vợ 17 tuổi ngay tại nhà mẹ đẻ của vợ. Hai vợ chồng này chưa đăng ký kết hôn do người vợ chưa đủ tuổi nhưng đã kịp có một đứa con 3 tháng tuổi.

Chồng giết vợ 17 tuổi ngay tại nhà mẹ vợ

Đối tượng Nguyễn Thành Nam.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 16/9. Thời điểm đó, chị Mai Thị Bảo Chi (17 tuổi, trú tại thôn Lộc Hạnh, xã Xuân Trường, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vừa gọi điện thoại gọi chồng là Nguyễn Thành Nam (26 tuổi, trú tại thôn Trường Hải, xã Xuân Trường) về ăn cơm tối. Về tới nhà, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, lời qua, tiếng lại.

Đỉnh điểm cuộc cãi vã, anh Nguyễn Thành Nam dùng kéo đâm nhiều nhát vào người khiến chị Chi bị trọng thương, được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Theo CQĐT Công an huyện Nghi Xuân, hiện trường vụ việc được xác định là nhà bếp chị Lê Thị Giang (mẹ đẻ nạn nhân) tại thôn Lộc Hạnh, Xuân Trường.

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, tổ công tác Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc. 

Nguyễn Thành Nam đã bị bắt và đang được tạm giữ hình sự để phục vụ điều tra.

Được biết, Nguyễn Thành Nam và Mai Thị Bảo Chi chưa làm thủ tục đăng ký kết hôn do chị Chi chưa đủ độ tuổi kết hôn theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, hai người đã sống chung như vợ chồng và có với nhau một đứa con hơn 3 tháng tuổi.

Chồng giết vợ 17 tuổi ngay tại nhà mẹ vợ - 1

Hung khí Nam dùng để đâm vợ.

Trước đó, vào ngày 7/7, trên địa bàn huyện Nghi Xuân cũng đã xảy ra vụ giết chồng gây rúng động. 

Trần Thị Liên (36 tuổi, trú xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân) dùng áo sơ mi siết vào cổ chồng là anh Phạm Anh Sơn, khiến anh này chết trong đêm. 

Hai vụ trọng án liên tiếp xảy ra trong thời gian ngắn chính là hồi chuông báo động về tình trạng thoái hóa đạo đức lối sống gia đình trong một bộ phận dân cư, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hàng chục héc ta rừng bị ngã, đổ

Hàng chục héc ta rừng bị ngã, đổ

Điều đáng nói bao nhiêu năm qua số lượng gỗ này chết khô trong rừng không được tận thu đã lãng phí còn tiềm ẩn nguy cơ cháy rừng.

Tin nóng

Cảnh báo gia tăng lừa đảo qua tin nhắn mạo danh ngân hàng

Cảnh báo gia tăng lừa đảo qua tin nhắn mạo danh ngân hàng

Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông cảnh báo, tình trạng lừa đảo qua tin nhắn mạo danh ngân hàng lại tiếp diễn với mức độ, tần suất liên tục.

Xem nhiều nhất