Chồng ngáo đá đánh đập vợ trong khách sạn

B.PHúc (tổng hợp)

T. có biểu hiện ngáo đá, nói nhảm và đánh đập chị N.. Quá hoảng loạn và lo sợ cho tính mạng của 2 người con, chị N. lên mạng xã hội Facebook cầu cứu, nhờ cộng đồng mạng trình báo công an.

Dụng cụ sử dụng ma túy được tìm thấy trong phòng khách sạn mà vợ chồng T. thuê.
Dụng cụ sử dụng ma túy được tìm thấy trong phòng khách sạn mà vợ chồng T. thuê.

Ngày 20/4, UBND phường Tân Chánh Hiệp (quận 12, TP HCM) vừa thực hiện biện pháp xử lý hành chính đưa V.N.B.T. (31 tuổi, ngụ quận 12) vào cơ sở cai nghiện bắt buộc.

Trước đó, ngày 18/4, T. cùng vợ là chị L.C.N. (31 tuổi) và hai con nhỏ đến thuê phòng tại một khách sạn trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (phường Tân Chánh Hiệp, quận 12) để nghỉ ngơi. Tại đây, T. có biểu hiện ngáo đá, nói nhảm và đánh đập chị N.. Quá hoảng loạn và lo sợ cho tính mạng của 2 người con, chị N. lên mạng xã hội Facebook cầu cứu, nhờ cộng đồng mạng trình báo công an.

Sau đó, người dân và Công an phường Tân Chánh Hiệp (quận 12) nhanh chóng có mặt, khống chế T. đưa về trụ sở để làm rõ. Kiểm tra phòng mà vợ chồng T. thuê, cơ quan công an phát hiện một số dụng cụ sử dụng ma túy. Theo chị N., người chồng chạy xe công nghệ và có tiền sử nghiện ma túy đá.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất