Chủ tịch CLB Leicester City thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay

Hà Anh (theo RT)

Chủ sở hữu câu lạc bộ bóng đá Leicester City, Vichai Srivaddhanaprabha, đã được xác nhận là một trong số những người bị thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay của doanh nhân Thái Lan này khi máy bay bị rơi sau khi cất cánh từ sân vận động của câu lạc bộ vào tối 27/10.

Chủ tịch CLB Leicester City thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay

(Nguồn: Reuters).

Ông Srivaddhanaprabha là một trong năm người chết trong vụ tai nạn, thông tin này được Leicester City FC xác nhận vào đêm ngày 28/10.

Chiếc trực thăng của tỷ phú Thái Lan bị rơi ngay sau khi rời sân vận động King Power, sau trận hoà 1-1 của Leicester với West Ham ở Premier League.

Các nhân chứng cho biết, chiếc máy bay bị mất kiểm soát và đâm xuống một bãi đậu xe gần sân vận động, gây ra một vụ nổ lớn.  

Chủ tịch CLB Leicester City thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay - 1

(Nguồn: Reuters).

Đã có nhiều báo cáo chưa được xác nhận rằng ông Srivaddhanaprabha, 61 tuổi, đang ở nước ngoài vì ông thường xuyên rời khỏi sân vận động bằng trực thăng của mình sau khi tham dự các trận đấu.

Ông Srivaddhanaprabha, sở hữu khoảng 3,8 tỷ đô la thông qua đế chế bán lẻ miễn thuế của mình, đã mua Leicester vào năm 2010 với mức giá 39 triệu bảng.

Sự đầu tư của ông đã giúp Leicester City trở lại vị trí các CLB đầu của nước Anh trước khi Foxes bất chấp tỷ lệ cược 5.000-1 để đảm bảo một danh hiệu tại Premier League trong năm 2015-16. 

Chủ tịch CLB Leicester City thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay - 2

(Nguồn: Reuters).

Srivaddhanaprabha rất tự hào với các cầu thủ, nhân viên và người hâm mộ của câu lạc bộ thông qua sự khiêm tốn, hào phóng và cảm xúc cá nhân của mình trong các hoạt động của câu lạc bộ.

Ông là một vị khách thường xuyên tại các trận đấu và thường được nhìn thấy rời đi bằng máy bay trực thăng của mình để trở về nhà ở London.

Chủ tịch CLB Leicester City thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay - 3

Các fan hâm mộ bóng đá tụ tập tại sân vận động Leicester hôm Chủ nhật để vinh danh các nạn nhân của vụ tai nạn. (Nguồn: Reuters).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất