Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Sóc Trăng

Quốc Trung

Trong không khí ấm áp của nhân dân cả nước chào đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 20/1, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đến thăm hỏi và tặng 100 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Sóc Trăng

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn trò chuyện với bà con.

Tham dự có ông Lâm Văn Mẫn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng, bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng, ông Dương Sà Kha, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng.      

Chung vui với bà con trong không khí chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2020, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn chia sẻ với bà con, trong năm 2019, mặc dù phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức nhưng với quyết tâm của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân, đất nước đã có nhiều chuyển biến tích cực, đạt được những kết quả toàn diện trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng được đảm bảo; công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí tiếp tục được lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả, được cán bộ và nhân dân hoan nghênh, đánh giá cao; vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được khẳng định.

Bên cạnh đó, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng lên; việc chăm lo cho hộ nghèo và gia đình chính sách đã nhận được sự quan tâm, sự sẻ chia của rất nhiều nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trên cả nước, từ đó giúp người nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững và góp phần củng cố, tăng cường niềm tin của nhân dân với Đảng, với Nhà nước.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Sóc Trăng - 1

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn và  Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo.

Người đứng đầu Mặt trận cho biết, gần một tháng nay, thực hiện chỉ thị của Đảng, Chính phủ, các đồng chí lãnh đạo của Đảng, nhà nước MTTQ, các đoàn thể chính trị, Bộ, ngành Trung ương đã đi mọi miền của đất nước thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo với phương châm, đón Tết vui tươi, lành mạnh an toàn, tiết kiệm, không để bất cứ gia đình chính sách, hộ nghèo nào không có điều kiện vui xuân đón Tết, nhất là những gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trước đó, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đã đến thăm hỏi và tặng quà 2 gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn An Lạc Thôn, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, là ông Nguyễn Văn Nô và ông Hà Văn Huol.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Sóc Trăng - 2

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thăm hỏi, tặng quà ông Nguyễn Văn Nô.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Sóc Trăng - 3

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà ông Hà Văn Huol.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Sóc Trăng - 4

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thăm hỏi các gia đình chính sách, hộ nghèo tại thị trấn An Lạc Thôn.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Sóc Trăng - 5

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn trao quà cho các hộ nghèo thị trấn An Lạc Thôn.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Sóc Trăng - 6

Ông Lâm Văn Mẫn trao quà Tết cho người dân.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Sóc Trăng - 7

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng Dương Sà Kha trao quà cho người nghèo.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tăng cường vận động, đoàn kết nhân dân

Tăng cường vận động, đoàn kết nhân dân

Phát huy vai trò của mình, thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu đã và đang không ngừng nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động tập hợp nhân dân, góp ...
Lai Châu khởi sắc cùng nông thôn mới

Lai Châu khởi sắc cùng nông thôn mới

Tỉnh Lai Châu đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và thu hút mọi nguồn lực xã hội nhằm triển khai xây dựng nông thôn mới.

Tin nóng

Xem nhiều nhất