Chùa Việt Nam

M.Sơn

Từ 9/11 – 31/12 tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội, nhiếp ảnh gia Nicolas Cornet sẽ tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Chùa Việt Nam”.

Chùa Việt Nam

Theo BTC, từ 3 năm nay, Nicolas Cornet đã rong ruổi trên khắp những nẻo đường của Việt Nam, từ Bắc chí Nam để thăm thú hàng chục ngôi chùa. Và để khép lại hành trình tìm kiếm những dấu tích đặc sắc nhất của những di sản vô cùng phong phú này, nhiếp ảnh gia đã cho ra đời một cuốn sách ảnh 250 trang, chắt lọc những phần đẹp đẽ nhất trong kiến trúc, họa tiết trang trí và cả những nét đẹp bình dị trong cuộc sống đời thường ở những đình chùa ấy. 

Theo đó, một số bức ảnh trong cuốn sách này sẽ được triển lãm tại Trung tâm văn hóa Pháp nhân sự kiện ra mắt sách của nghệ sĩ tại Hà Nội.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dàn dựng vở kịch ‘Antigone’

Dàn dựng vở kịch ‘Antigone’

Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp với Viện Goethe tại Việt Nam vừa lên kế hoạch dàn dựng và công diễn vở kịch “Antigone” - tác phẩm nổi tiếng của nhà soạn kịch Hy Lạp ...
'Nhặt sạn' những bộ phim bom tấn

'Nhặt sạn' những bộ phim bom tấn

Kể cả những nhà dựng phim tài ba của "Game of Thrones", "Pirates of the Caribbean" hay "Harry Potter"... vẫn không thể tránh khỏi sai sót và để lọt những điều vô lý ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất