Chương trình “Trí thức khoa học trẻ tình nguyện TP HCM” lần VII

Quốc Định

Ngày 28/2, tại quận Bình Thạnh, TP HCM, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ thành phố (Thành đoàn TP HCM) đã tổ chức chương trình “Trí thức khoa học trẻ tình nguyện TP HCM” lần VII năm 2016. 

Chương trình nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia xây dựng Thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình và thực hiện Chương trình Tuổi trẻ thành phố xung kích, lao động sáng tạo làm chủ khoa học công nghệ giai đoạn 2013 – 2017. Những người tham gia Chương trình là trí thức trẻ hiện đang là thành viên Câu lạc bộ các nhà Khoa học trẻ trên địa bàn TP, chủ nhiệm đề tài tham gia Chương trình Vườn ươm Sáng tạo Khoa học và Công nghệ trẻ; giảng viên - giáo viên trẻ, các nhà khoa học trẻ đang công tác, học tập, nghiên cứu tại các cơ quan, trung tâm - viện nghiên cứu, trường đại học - học viện trong và ngoài nước.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hội chợ ẩm thực Taste of Paradise TOP 22

Hội chợ ẩm thực Taste of Paradise TOP 22

Hội chợ ẩm thực TOP được tổ chức với mục đích kết nối những người có chung niềm yêu thích ẩm thực với nhau để từ đó chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm.
Nghỉ hè an toàn

Nghỉ hè an toàn

Làm sao để có một mùa hè bổ ích và an toàn cho các em đang là câu hỏi đặt ra.

Xem nhiều nhất