Chuyên gia hang động người Anh âm tính với Covid-19

Quảng Nghĩa

Ngày 10/3, thông tin từ Sở Y tế Quảng Bình cho biết, 3 mẫu bệnh phẩm được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Bình gửi Viện Pasteur Nha Trang xét nghiệm Covid-19 có kết quả âm tính.

Chuyên gia hang động người Anh âm tính với Covid-19

Chuyên gia hang động người Anh có kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19.

Theo kết quả này, các ông: J.B.B. (chuyên gia thám hiểm hang động người Anh, người đi cùng chuyến bay với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17), P.Đ.D. (người phiên dịch) và A.M.S. (du khách đến từ Mỹ; có biểu hiện ho, sốt, hiện đang cách ly theo dõi tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới) hiện đang lưu trú tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình không bị nhiễm Covid-19.

Hiện tại, các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình tiếp tục triển khai nhiều hoạt động nhằm rà soát những trường hợp có tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 và những người đến từ các nước có dịch để thực hiện cách ly, theo dõi sức khỏe, nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Số ca mắc sốt xuất huyết giảm

Số ca mắc sốt xuất huyết giảm

Bộ Y tế vừa cho hay, cùng với đà giảm chung số ca mắc mới sốt xuất huyết (SXH) trên cả nước, tại miền Bắc, các ca mắc SXH thời điểm này đã giảm rõ rệt.

Xem nhiều nhất