Công ty cà phê Ia Sao I trao nhà Mái ấm Công đoàn

Thùy Trang

Sáng ngày 5/11 Công ty cà phê Ia Sao I cùng với Công đoàn Tổng công ty Cà phê Việt Nam đã trao nhà Mái ấm Công đoàn cho gia đình bà Ngô Thị Tường Vy, là công nhân đội I thuộc Công ty cà phê Ia Sao I.

Công ty cà phê Ia Sao I trao nhà Mái ấm Công đoàn

Lễ trao nhà Mái ấm Công đoàn.

Ngôi nhà được xây tại thôn Lập Thành, xã Ia Yok, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, với tổng số tiền xây dựng trên 80 triệu đồng. Trong đó Công đoàn Tổng công ty cà phê Việt Nam đóng góp 30 triệu đồng, Công ty cà phê Ia Sao I và Công đoàn của Công ty hơn 30 triệu đồng, số còn lại là sự đóng góp của gia đình và công đoàn các đơn vị tổ đội của Công ty Ia Sao I.

Tháng 5/2019 do hỏa hoạn, gia đình đoàn viên Ngô Thị Tường Vy không may bị cháy toàn bộ nhà cửa, tài sản các vật dụng sinh hoạt, bản thân gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngay sau khi nàh chị Vy bị cháy, Ban Giám đốc Công ty cà phê Ia Sao I (thuộc Tổng công ty cà phê Việt Nam) đã kịp thời thăm hỏi động viên bằng vật chất, tinh thần, cùng với kinh phí để vượt qua khó khăn trước mắt. Đồng thời phát động kêu gọi toàn thể CB CNV toàn công ty ủng hộ. Đợt quyên góp này cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Công đoàn Tổng công ty cà phê Việt Nam.

Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa nhân văn, thể hiện vai trò tổ chức Công đoàn trong vấn đề quan tâm cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và đoàn viên Công đoàn, giúp cho gia đình người lao động sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và sản xuất, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngôi trường đặc biệt của người nghèo

Ngôi trường đặc biệt của người nghèo

Hơn 10 năm qua, Trung tâm Ngoại ngữ và bồi dưỡng văn hóa miễn phí Thiện Nhơn đã trở thành điểm đến tin cậy của rất nhiều thanh niên nghèo hiếu học.
Những tấm lòng thơm thảo

Những tấm lòng thơm thảo

Khi hỏi cán bộ MTTQ TP Hà Nội về những tấm lòng hảo tâm chống dịch, chúng tôi nhận được câu trả lời: “Ra ngõ gặp điển hình”.

Xem nhiều nhất