Thừa Thiên – Huế: Nhặt được tài sản giá trị, nhóm học sinh trả lại người đánh rơi

Nguyễn Quốc

Ngày 7/11, thông tin từ Công an phường Phước Vĩnh, TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị vừa trao trả lại tài sản cho chị Mai Thị Mỹ Phương (31 tuổi, trú ở phường Phước Vĩnh).

Thừa Thiên – Huế: Nhặt được tài sản giá trị, nhóm học sinh trả lại người đánh rơi

Các em học sinh giao nộp tài sản nhặt được cho Công an để trả lại cho người đánh rơi.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 6/11, trên đường đi học về nhóm học sinh trường THCS Trần Phú (TP Huế) đã nhặt được một chiếc điện thoại di động đắt tiền, phía sau ốp điện thoại có 1 triệu đồng tại ngõ 23/131 Trần Phú, phường Phước Vĩnh.

Ngay sau đó, nhóm học sinh này đã mang tài sản nhặt được đến Công an phường Phước Vĩnh trình báo và giao nộp.

Qua xác minh, Công an phường Phước Vĩnh xác định chủ nhân của số tài sản trên là chị Mai Thị Mỹ Phương (trú tại địa phương) nên đã liên hệ với chị này để tiến hành trao trả lại tài sản.

Theo chị Phương, do sơ suất trong khi đi đường nên đã đánh rơi số tài sản trên nhưng rất may được các em học sinh nhặt được và trả lại.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngôi trường đặc biệt của người nghèo

Ngôi trường đặc biệt của người nghèo

Hơn 10 năm qua, Trung tâm Ngoại ngữ và bồi dưỡng văn hóa miễn phí Thiện Nhơn đã trở thành điểm đến tin cậy của rất nhiều thanh niên nghèo hiếu học.
Những tấm lòng thơm thảo

Những tấm lòng thơm thảo

Khi hỏi cán bộ MTTQ TP Hà Nội về những tấm lòng hảo tâm chống dịch, chúng tôi nhận được câu trả lời: “Ra ngõ gặp điển hình”.

Xem nhiều nhất