Thừa Thiên – Huế: Nhặt được tài sản hai cảnh sát khu vực trả lại cho người mất

Nguyễn Quốc 

Ngày 11/2, thông tin từ công an phường Thủy Biều (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, vừa tiến hành trao trả lại tài sản cho người dân đánh rơi trong lúc đi đường.

Thừa Thiên – Huế: Nhặt được tài sản hai cảnh sát khu vực trả lại cho người mất

Công an phường Thủy Biều trả lại tài sản cho ông Quốc.

Trước đó, ngày 8/2 trong lúc làm nhiệm vụ tại tuyến đường Bùi Thị Xuân, TP Huế Thượng úy Lê Thế Dũng, Cảnh sát khu vực (CSKV) Đông Phước 1 và Đại úy Nguyễn Mạnh Long, CSKV Trung Thượng, thuộc Công an phường Thủy Biều đã phát hiện một chiếc ví màu đen nằm bên vệ đường nên nhặt lên.

Kiểm tra bên trong chiếc ví, cả hai phát hiện một số giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Đăng Quốc (trú tại 131 Phan Đình Phùng, TP Huế) cùng với 3,2 triệu đồng tiền mặt và một số ngoại tệ khác nên cả hai đồng chí cảnh sát đã mang về trụ sở phường để trình báo lãnh đạo.

Sau khi xác minh, công an phường Thủy Biều đã liên hệ với chủ tài sản, đồng thời tiến hành trao trả lại tài sản cho ông Quốc.

Được biết, ông Quốc làm nghề lái xe du lịch, trong lúc đi đường đã bất cẩn đánh rơi chiếc ví, rất may được hai đồng chí cảnh sát khu vực nhặt được.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tình người trong thành phố cách ly

Tình người trong thành phố cách ly

Đà Nẵng đã bước sang ngày thứ 2 giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Nhiều tấm lòng thơm thảo động viên tuyến đầu chống dịch.
22 tuổi, 21 lần hiến máu

22 tuổi, 21 lần hiến máu

Từ năm 2016 đến nay, Huyến đã 21 lần hiến máu và là đại biểu trẻ nhất trong 100 người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2020.
Nữ quân nhân trả lại hơn 1.200 USD

Nữ quân nhân trả lại hơn 1.200 USD

trước sự chứng kiến của tổ dân phố và gia đình, Thượng tá Thủy bàn giao lại toàn bộ giấy tờ và tài sản cho vợ chồng anh Na Sangcheol.

Xem nhiều nhất