CLB Dân ca Ví, Giặm Xứ Nghệ tại Hà Nội kỷ niệm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam

Hoàng Minh

Tối 22/11, tại Hà Nội, CLB và Đoàn Nghệ thuật Dân ca Ví, Giặm Xứ Nghệ tại Hà Nội đã tổ chức chương trình nghệ thuật và lễ kỷ niệm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam 23/11.

Một tiết mục của các thành viên CLB Dân ca Ví, Giặm Xứ Nghệ tại Hà Nội.

Đây cũng là dịp CLB Dân ca Xứ Nghệ tại Hà Nội nhìn lại chặng đường đã qua để tiếp tục đề ra các phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. 

CLB và Đoàn Nghệ thuật Dân ca Ví, Giặm Xứ Nghệ tại Hà Nội có quy mô hội viên ngày càng mở rộng, đã và đang tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt phong phú, thiết thực tại Thủ đô Hà Nội.

Nhiều chương trình biểu diễn, hoạt động tôn vinh di sản dân ca  Ví, Giặm Nghệ Tĩnh được tổ chức đã để lại những ấn tượng, cảm xúc sâu lắng. 

Trong quá trình hoạt động, tuyên truyền, quảng bá, bảo tồn và phát huy giá trị di sản, CLB cũng đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, được Hội Di sản Văn hóa Việt Nam ghi nhận.

Tại Lễ kỷ niệm, Hội Di sản Văn hóa Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích trong công tác tuyên truyền, quảng bá, bảo tồn và phát huy giá trị di sản dân ca Ví, Giặm xứ Nghệ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ride2Rock - Rock Hit 2022 - cảm xúc trỗi dậy

Ride2Rock - Rock Hit 2022 - cảm xúc trỗi dậy

Ride2Rock là chuỗi sự kiện được khởi xướng tổ chức bởi họa sĩ Khánh Art và ekip phụ trách Dự án phát triển âm nhạc trải nghiệm của Công ty cổ phần nghệ thuật Luxury ...

Xem nhiều nhất